Xem thông tin trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup giữa đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc và Malaysia


Lần gần nhất hai đội gặp nhau trên sân điền kinh Đài Bắc, đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đã thua 0-1. Đội bóng đã được xác nhận bị loại nên không có áp lực phải đi tiếp. Mặt khác, phía Malaysia nếu muốn đi tiếp vào vòng trong thì ngoài việc hy vọng Kyrgyzstan sẽ thua Oman thì họ cũng phải làm vậy. ghi 8 bàn.


Tình hình bảng: Oman tiến lên bảng D. Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đã bị loại. Tấm vé còn lại dành cho Kyrgyzstan và Malaysia hiện có 10 điểm và Malaysia cũng có lợi thế về hiệu số bàn thắng bại. Hiện tại +6 tốt hơn -2 của Malaysia.Về việc đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc bị loại, huấn luyện viên trưởng White cho biết trong buổi họp báo trước trận đấu hôm qua (10/10) rằng mục tiêu là giành chiến thắng rồi để các cầu thủ trẻ ra sân rút kinh nghiệm. anh ấy đã giành được vị trí đầu tiên trong giải đấu vòng loại World Cup. Mục tiêu một điểm vẫn không thay đổi.


Malaysia trước áp lực về hiệu số bàn thắng bại, HLV Kim Bang Kun phát biểu trong buổi họp báo trước trận: “Cơ hội làm nên lịch sử đang ở ngay trước mắt. Chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng ở trận đấu vừa qua, nhưng đáng tiếc Đúng như dự đoán, ông cũng cho rằng Malaysia có đội hình rất tốt nhưng áp lực thi đấu trên sân nhà cũng rất cao. có thể chuyển thành bàn thắng. Với sự giúp đỡ của toàn đội, thể trạng của các cầu thủ trong buổi tập ngày hôm qua đã được điều chỉnh.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua