Trước khi cúp châu Âu bắt đầu, Alda thông báo rằng tất cả 25 trận đấu và 15 trận đấu loại trực tiếp sẽ được truyền hình trực tiếp.


Sự kiện đội tuyển quốc gia rất được mong đợi “UEFA EURO 2024”, được tổ chức 4 năm một lần ở bóng đá châu Âu, UEFA European Nations Cup 2024, đã khai mạc tại Đức vào sáng sớm ngày 15/6, giờ Đài Loan, trong một tháng. Elda TV thông báo rằng họ đã giành được bản quyền phát sóng giải đấu năm nay và sẽ phát sóng 10 trận đấu được chọn từ vòng bảng và 15 trận đấu từ vòng loại trực tiếp thông qua MOD Erda TV của Chunghwa Telecom, cũng như nền tảng trực tuyến/di động ELTA.tv và Sân vận động Video Hami Đối với sự kiện này, vui lòng theo dõi một dịch vụ phát sóng siêu cấp, siêu nặng khác do Alda mang đến vào mùa hè này.


Cựu binh chủ nhà Kroos khoác áo đội tuyển quốc gia một lần nữa và chơi điệu nhảy cuối cùng với tư cách là một cầu thủCúp C1 lần này sẽ một lần nữa duy trì quy mô 24 đội và Đức lần thứ 2 làm chủ nhà. Đương nhiên, đây cũng là một trong những đội có cơ hội vô địch cao nhất. Đặc biệt, Toni Kroos, bậc thầy tiền vệ đã xa đội tuyển quốc gia nhiều năm, bất ngờ trở lại đội tuyển Đức trong trận giao hữu quốc tế hồi tháng 3 và ngay lập tức củng cố tuyến giữa cho đội tuyển Đức. anh đã trở thành sự lựa chọn số 1, nhưng ở mùa giải này, thật bất ngờ khi bất ngờ tuyên bố trước khi mùa giải kết thúc rằng anh sẽ hoàn toàn giã từ sự nghiệp thi đấu sau European Cup. Sau khi giành Cúp vàng Champions League lần thứ 6 trong sự nghiệp cùng Real Madrid, nhiệm vụ cuối cùng của Kroos lúc này là để đội tuyển Đức phải rời sân nhà với chức vô địch châu Âu đầu tiên kể từ năm 1996, cũng là chiếc cúp vô địch duy nhất anh còn thiếu.


Mbappe dẫn đầu Pháp và Anh có tỷ lệ cược cao nhất


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua