Triều Tiên và Nhật Bản lại tranh ngôi vô địch U17 nữ châu Á. Hai nước tranh ngôi vô địch lần thứ 4 trong một năm.


Giải bóng đá nữ U17 châu Á tổ chức tại Indonesia sẽ có trận tranh chức vô địch vào ngày mai (19/10) kịch tính giữa Triều Tiên và Nhật Bản. Đây là lần thứ hai kể từ trận tranh huy chương vàng Asian Games năm ngoái và giải U20 nữ châu Á. Tháng 3 năm nay, Triều Tiên và Nhật Bản sẽ có ít hơn một trận đấu. Trong năm nay, giải vô địch bóng đá nữ lần thứ ba ở châu Á đã giành được chức vô địch nếu tính cả hai đội tranh vé dự Thế vận hội vào cuối tháng Hai. tương đương với bốn trận chiến.


Đội tuyển bóng đá nữ Triều Tiên đang gây ấn tượng mạnh ở châu Á kể từ khi trở lại Đại hội thể thao châu Á năm ngoái. Dù thua Nhật Bản 1-4 trong trận tranh huy chương vàng Đại hội thể thao châu Á nhưng họ đã thể hiện sự thống trị của mình ở tấm huy chương bạc. họ tranh giành bốn ghế cuối cùng tại Thế vận hội Olympic châu Á, và sau đó cạnh tranh vé Olympic với Nhật Bản. Mặc dù trận đầu tiên diễn ra trên sân nhà của Triều Tiên nhưng trận đấu đã được chuyển đến địa điểm trung lập ở Ả Rập Saudi và kết thúc với tỷ số 0-. Trận hòa thứ 2, Nhật Bản đánh bại Triều Tiên 2-0 trên sân nhà và giành vé dự Olympic.Đội tuyển bóng đá nữ U17 Nhật Bản giữ vững truyền thống và bước vào giải vô địch Asian Cup. (Ảnh: lấy từ AFCX)


Cúp bóng đá nữ U20 châu Á được tổ chức tại Uzbekistan hồi tháng 3. Chung cuộc, Nhật Bản và Triều Tiên vẫn tranh chức vô địch. Cuối cùng, Triều Tiên đã đánh bại Nhật Bản với tỷ số 2-1 để giành chức vô địch. nơi hai nước sẽ tranh chức vô địch một lần nữa.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua