Trận tranh đai Champions League bắt đầu lúc 3 giờ sáng Real Madrid vs Borussia Dortmund


Vào lúc 3 giờ sáng ngày 2/6, trận chiến vô địch Champions League sẽ diễn ra giữa Dortmund và Real Madrid. Dortmund sẽ hướng tới chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử đội bóng, trong khi Real Madrid đang hướng tới mục tiêu 15 chức vô địch Champions League.


Real Madrid có thể nói là sự tồn tại thần thánh ở Champions League. Họ đã giành được 14 chức vô địch lần này, đó sẽ là 15 chức vô địch Champions League chưa từng có trong 10 trận vô địch Champions League vừa qua. Madrid đã giành được 5 chức vô địch. Lần gần nhất Real Madrid thua ở chung kết Champions League là vào mùa giải 1980-81, khi họ thua 0-1 trước Liverpool. Lần gần nhất Real Madrid thua ở một trận chung kết cúp châu Âu là ở Champions League Cúp C1 châu Âu năm 1983, khi họ thua 1-2 trước đội bóng Scotland Aberdeen.Dortmund đã có thể giành chức vô địch Champions League Một chặng đường khá khó khăn và nằm ngoài sự mong đợi của mọi người. Dù nhìn chung Dortmund không mấy lạc quan về việc giành chức vô địch nhưng Dortmund vẫn đang chiến đấu cho chức vô địch Champions League đầu tiên. Lần gần nhất Dortmund có một trận tranh chức vô địch Champions League là vào năm 2013, khi họ đáng tiếc thua Bayern Munich 1-2.


Chưa đội nào từng giành chức vô địch Champions League trên sân Wembley. Lần gần nhất Dortmund chơi một trận tranh chức vô địch Champions League trên sân Wembley là họ đã thua Bayern Munich vào mùa giải 2012-13. Đây là lần đầu tiên Real Madrid thi đấu trận tranh chức vô địch Champions League trên sân Wembley. Ngoài ra, trận đấu này còn là trận chiến chia tay của hai cầu thủ nổi tiếng là Marco Reus của Dortmund và Toni Kroos của Real Madrid.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua