Trận đấu trên sân nhà của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc với Oman vào ngày 6/6 được xác nhận sẽ diễn ra tại Sân vận động Điền kinh Đài Bắc


Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc sẽ thi đấu trên sân nhà với Oman vào ngày 6/6. Lịch thi đấu hiện tại được giao cho Liên đoàn bóng đá giải quyết vấn đề tại sân điền kinh Đài Bắc. Được biết, việc bảo trì sân cỏ hiện tại đã được Liên đoàn bóng đá lo liệu. Hiệp hội bóng đá đã không thể tổ chức trận đấu trước đó trên sân nhà với Kyrgyzstan ở Đài Bắc, tôi rất tiếc cho người hâm mộ và hy vọng rằng trận sân nhà cuối cùng của trận đấu vòng loại World Cup có thể được xác nhận sẽ diễn ra ở Đài Bắc.


Điều tôi lo lắng hiện nay là ngày 1.2 là Giải điền kinh quốc tế Đài Bắc sau khi kết thúc sẽ chuẩn bị địa điểm cho trận đấu vào ngày 6, đặc biệt là điều kiện mặt sân. Giải đấu vòng loại bóng đá thế giới của Hiệp hội bóng đá với Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc Oman Trừ khi Cục thể thao hoặc các cơ quan khác có nhu cầu đặc biệt tạm thời.Ban đầu, khoảng thời gian này là để Hiệp hội bóng đá mini tổ chức vòng chung kết quốc gia Giải vô địch bóng đá thế giới cấp sơ cấp. Trước đó, Hiệp hội bóng đá mini cũng sẵn sàng nhường khoảng thời gian cho Liên đoàn bóng đá tổ chức Giải bóng đá vòng loại thế giới. Sau khi kết thúc buổi tối ngày 6, nó đã được bàn giao ngay cho Hiệp hội bóng đá mini để chuẩn bị cho các hoạt động sẽ bắt đầu vào ngày hôm sau.


Tháng 11 năm ngoái, có hơn 9.000 khán giả có mặt tại sân vận động điền kinh Đài Bắc trong trận đấu với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc. Ngoài tranh cãi do tình trạng sân cỏ gây ra, việc kiểm tra an ninh lối vào quá rườm rà và khiến thời gian vào cửa của người hâm mộ bị trì hoãn. thu hút rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Kế hoạch kiểm tra an ninh cũng sẽ là trọng tâm của những cải tiến mà Cục Thể thao yêu cầu Liên đoàn bóng đá thực hiện.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua