Trận đấu dưới mưa với Oman có thể không phải là điều bất lợi. Năm 2019, trận đấu dưới mưa với Jordan trên sân điền kinh Đài Bắc suýt chút nữa đã gắn liền với anh.


Trận đấu giữa đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc và Oman trên sân điền kinh ở Đài Bắc có thể sẽ là một trận đấu có mưa dựa trên dự báo thời tiết. Một khi là trận đấu có mưa, có thể sẽ không gây bất lợi cho đội tuyển Trung Quốc. thích nghi với thời tiết ẩm ướt ở Đài Bắc tốt hơn Oman đến từ Tây Á. Mới đây, ở trận đấu vòng loại World Cup 2019, đội tuyển Trung Quốc cũng gặp Jordan dưới mưa tại sân vận động Đài Bắc, và Jordan đã suýt đánh bại Jordan với tỷ số 2-1 ở lượt đi. kết thúc.


Khi đó, huấn luyện viên trưởng của trận đấu này không còn là Trắng nữa mà là trợ lý Lancaster của ông. Đội tuyển Trung Quốc đã dồn ép hàng phòng ngự một cách hiệu quả trong suốt trận đấu. Và mưa càng lúc càng lớn, đội tuyển Trung Quốc ghi bàn trong hiệp hai và buộc Jordan không được ghi bàn trong hiệp hai.Aman tập luyện dưới mưa tại sân vận động điền kinh Đài Bắc để làm quen với địa điểm. (Ảnh: Liên đoàn bóng đá Trung Quốc cung cấp)


Sau khi trải qua trận mưa dầm với Jordan lúc đó, vẫn còn những tuyển thủ hiện đang thi đấu trong đội tuyển Trung Quốc gặp Oman, bao gồm Chen Boliang, Chen Weiquan, Chen Tingyang, Chen Haowei, Wu Junqing, Wen Zhihao, Chen Zhaoan, Pan Wenjie , v.v., những người vẫn là những người khởi đầu chính của đội tuyển Trung Quốc.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua