“Trải nghiệm thực tế khác với đời thường” U20 Hồng Kông tham dự giải bóng đá 7 người của Hiệp hội bóng đá quốc tế Hồng Kông và tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup vào tháng 9


Tường thuật trực tiếp của Peng Shanhao/Hồng Kông


Kể từ năm 1999, tháng 5 hàng năm là mùa diễn ra sự kiện bóng đá thường niên của Hồng Kông, Câu lạc bộ bóng đá Hồng Kông Sevens.Sự kiện này chủ yếu được chia thành sự kiện chính và sự kiện người nổi tiếng. Ngoài cơ hội được nhìn thấy những ngôi sao đã giải nghệ, bạn còn có thể thấy nhiều cầu thủ đang được đào tạo trẻ từ các câu lạc bộ Anh. Năm nay nó được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 5. Đội tuyển Hồng Kông cũng cử một đội U20 tham gia sự kiện này, dẫn đầu bởi Takuro Hosaka, người giữ vai trò huấn luyện viên phát triển ưu tú của Hiệp hội bóng đá Hồng Kông.


Hosaka đề cập, để chuẩn bị cho VCK U20 châu Á vào tháng 9, hôm nay anh đã đưa một số thành viên U20 tham gia Giải bóng đá vô địch quốc tế Standard Chartered Hồng Kông. Có rất nhiều đội từ các câu lạc bộ Anh tham gia sự kiện này. Tôi hy vọng rằng người chơi có thể có được những trải nghiệm khác nhau thông qua những trận chiến thực tế như vậy, cả ở cấp độ cá nhân và cấp độ đồng đội.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua