Thành lập Trường bóng đá trẻ Bóng đá Bangladesh tiến bộ hơn bạn nghĩ


Đội tuyển bóng đá nam có 184 cầu thủ và đội tuyển bóng đá nữ có 140 cầu thủ. Đánh giá trên bảng xếp hạng, bóng đá Bangladesh có thể còn thấp hơn Đài Loan. Tuy nhiên, sự phát triển của bóng đá Bangladesh đã bắt đầu bộc lộ tài năng trong những năm gần đây. Học viện bóng đá ưu tú BFF, do Hiệp hội bóng đá Bangladesh đứng đầu, là niềm hy vọng trong tương lai cho sự phát triển của bóng đá Bangladesh. Đồng thời, giải đấu trong nước đã phát triển lên 10 đội và có hệ thống thăng hạng, xuống hạng.


Mặc dù Bangladesh xếp thứ 140 nhưng nước này đã tích cực đào tạo trẻ trong những năm gần đây. Năm 2021, Liên đoàn bóng đá Bangladesh đã thành lập Học viện bóng đá BFF Elite, nhằm đào tạo thêm nhiều cầu thủ trẻ, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Bangladesh. , tiếp quản BFF Elite Football Huấn luyện viên chính của Học viện cũng chịu trách nhiệm phát triển bóng đá trẻ. Ngoài ra, toàn bộ đội tuyển bóng đá nam của Học viện bóng đá BFF Elite hiện đang thi đấu tại Giải hạng hai Bangladesh trong những năm gần đây. được đào tạo để chơi ở giải VĐQG Ấn Độ.Học viện bóng đá BFF Elite được lãnh đạo bởi doanh nhân người Bangladesh Mohammad Ataur Rahman Bhuiyan. Ông là phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Bangladesh và là chủ tịch của Tập đoàn Toma (Tập đoàn Toma chủ yếu hoạt động trong ngành xây dựng và xử lý các hợp đồng của chính phủ). ông đã thiết lập quan hệ đối tác với Dhaka Intercontinental Khách sạn đã ký thỏa thuận để Bangladesh trở thành đối tác tổ chức sự kiện chính thức của FIFA.


Hiện tại có 10 đội tham gia Giải Ngoại hạng Bangladesh và hầu hết các đội đều được hỗ trợ bởi các nhóm. Ví dụ, Bashundhara King Arena, nơi tổ chức Giải bóng đá nữ Trung Quốc, là sân nhà của Bashundhara Kings, đội đã giành chiến thắng. Giải Ngoại hạng Bangladesh trong 5 năm liên tiếp, Bashundhara Kings cũng tham dự giải Asian Association Cup, thậm chí còn giành được 3 chiến thắng ở vòng bảng.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua