Sheffield United đã để thủng lưới 97 bàn tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này và trở thành đội bóng Premier League đầu tiên được xác nhận xuống hạng.


Sheffield United, đội đã thăng hạng từ Championship lên Premier League mùa này, hiện đang đứng cuối bảng Premier League với 3 trận thắng, 7 trận thua và 15 trận thua, với 16 điểm sau trận thua 1-5 trước Newcastle United vào thứ Bảy tuần trước. 3 vòng đấu, Sheffield United trở thành đội đầu tiên được xác nhận xuống hạng ở mùa giải này. Chỉ sau một mùa thăng hạng, họ sẽ trở lại Giải vô địch Anh. Mùa này, Sheffield United đã để thủng lưới 97 bàn, nhiều nhất trong một mùa giải. Kỷ lục thủng lưới là 100 bàn và Sheffield United được kỳ vọng sẽ lập kỷ lục mới ở mùa giải này.


Sheffield United về nhì ở Championship mùa 2018-19 và được thăng hạng lên Premier League. Mùa 2019-20 họ cũng đứng thứ 9 ở Premier League, đáng tiếc là kết quả của họ sa sút ở mùa giải tiếp theo và họ phải quay trở lại. Championship với vị trí cuối bảng, họ đã được thăng hạng lên Premier League mùa trước với tư cách là á quân của Giải vô địch Anh. Tuy nhiên, kết quả thăng hạng lần này là không lý tưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, Sheffield United đã để thủng lưới 97 bàn, tức là chỉ thủng lưới 100 bàn. Bỏ xa kỷ lục 100 bàn thua nhiều nhất trong một mùa giải của Premier League với 3 bàn thua, Sheffield United rất có thể sẽ lập kỷ lục đáng chê này trước khi xuống hạng.Hiện tại, ngoài Sheffield United đã được xác nhận xuống hạng, 2 đội còn lại trong khu vực xuống hạng vẫn còn cơ hội tránh xuống hạng. Burnley hiện đang xếp thứ 19, kém Luton 1 điểm, trong khi Luton chỉ hơn Luton 1 điểm. Cách khu vực xuống hạng Nottingham Forest chỉ còn 1 điểm và hiện tại đang có tình hình 3 đội phải thi đấu với nhau có lẽ phải đợi đến vòng cuối cùng mới biết được ai sẽ xuống hạng.


Leicester City, đội đã xuống hạng từ Premier League xuống Giải vô địch Anh mùa trước, đã giành chức vô địch Anh mùa này và sẽ trở lại Premier League vào mùa giải tới, hai đội đang cạnh tranh nhau bởi Leeds United và Ipswich Town. Hiện cả hai cùng có 90 điểm. Leeds United đang tạm đứng thứ 2 với hiệu số bàn thắng bại là 7, nhưng ai có thể giành được vị trí thứ 2 để thăng hạng trực tiếp lên Premier League sẽ phải đợi đến vòng đấu cuối cùng mới được công bố.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua