Romania, cầu thủ rẻ nhất cúp châu Âu, đánh bại Ukraine 3-0 ở trận đầu tiên


Romania, quốc gia có giá trị ròng thấp nhất ở cúp châu Âu, đã thực sự đánh bại Ukraine 3-0 ở trận đầu tiên Nicolae Stanciu ghi bàn thắng đầu tiên, qua đó cập nhật nhiều kỷ lục của Romania tại cúp châu Âu.


Xét về sức mạnh ngôi sao, đội Ukraine bao gồm Artem Dovbyk, người đã ghi 24 bàn ở Kirona và thể hiện sự nổi bật, Mykhailo Mudryk, người đang chơi cho Chelsea, và Oleksandr Zinchenko, người đang ở Arsenal. Đội bóng chỉ có giá trị 96 triệu, toàn đội chỉ có giá trị bằng một nửa của Mpbappe và không có cầu thủ nào có giá trị hơn 10 triệu.Trước chiến thắng này, Romania chỉ thắng đúng một trận ở cúp châu Âu, đó là chiến thắng 3-2 trước Anh ở lượt cuối vòng bảng Cúp C1 châu Âu 2000. Trong 24 năm sau đó, Romania chưa từng thắng trận nào ở châu Âu. Cúp lại; Theo thống kê, tổng tỷ lệ thắng của Romania tại cúp châu Âu chỉ là 6%, với 1 trận thắng, 5 trận hòa và 10 trận thua trong 16 trận đầu tiên.


Stanziyu, người ghi bàn thắng đầu tiên cho Romania, là đồng đội với Yin Yaji trong mùa giải vô địch 3 thị trấn Vũ Hán năm 2022, và hiện chơi cho Damac ở Ả Rập Saudi. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Cúp C1 châu Âu. ghi bàn cho câu lạc bộ Ả Rập Xê Út cũng là bàn thắng đầu tiên của Romania ở Cúp C1 kể từ năm 2000. Tiền vệ Dennis Man đã thực hiện 2 pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu này. Anh là người Romania đầu tiên thực hiện 2 pha kiến ​​​​tạo trong một trận đấu kể từ huyền thoại người Romania Gheorghe Hagi năm 1994.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua