Paris Saint-Germain đã giành được danh hiệu trước thời hạn 2 trận và hoàn thành chức vô địch Ligue 1 lần thứ 3 liên tiếp. Tiếp theo, họ sẽ phấn đấu cho chiếc vương miện thứ 3.


Hôm nay (29) Lyon đã đánh bại Monaco 3-2 tại giải Ligue 1 của Pháp, bỏ xa Monaco 12 điểm khi còn 2 vòng đấu, điều đó cũng giúp Paris Saint-Germain giành chức vô địch Ligue 1 mùa này trước 2 vòng đấu. , hoàn tất quá trình này. Ligue 1 đã giành được 3 chức vô địch liên tiếp và cũng là chức vô địch Ligue 1 thứ 12 trong lịch sử đội bóng Paris Saint-Germain đã giành được cúp Pháp và chức vô địch Ligue 1 mùa này. trở thành vương miện ba.


Sau khi giúp Paris Saint-Germain vô địch Ligue 1 mùa này, Kylian Mbappé đã giành được 17 chức vô địch ở tuổi 25, trong đó có chức vô địch World Cup duy nhất trong sự nghiệp. Paris Saint-Germain và Pháp năm nay Đánh giá về vị thế của đội, Kylian Mbappé được kỳ vọng sẽ giành được hai chức vô địch mà anh đã không giành được trong năm nay.Luis Enrique, huấn luyện viên trưởng của Paris Saint-Germain, cho biết sau khi giành chức vô địch: “Chúng tôi là nhà vô địch, dù có tiệc hay không, chúng tôi là nhà vô địch và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để vào chung kết Champions League. giai đoạn tốt nhất và mục tiêu của chúng tôi là vượt qua trận chung kết Champions League.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua