Ở trận bán kết lượt đi Champions League, Bayern hòa Real Madrid 2-2, Tuchel giận dữ chỉ trích Kim Min-jae “quá tham lam”.


Ở vòng đầu tiên của top 4 Champions League, bắt đầu lúc 3 giờ sáng hôm nay (1), Bayern đối đầu với Vinícius Jr của Real Madrid đã ghi bàn thắng ngay trong hiệp một. Trong hiệp hai, nhưng Kim Min-jae phạm lỗi trong vòng cấm. Vinícius Jr. thực hiện quả phạt đền ở cự ly 12m và ghi bàn, hai bên bắt tay nhau với tỷ số chung cuộc 2-2, người chiến thắng sẽ là người chiến thắng. quyết định ở hiệp 2, huấn luyện viên Thomas Tuchel của Bayern giận dữ chỉ trích Kim Min-jae, đổ lỗi cho anh về 2 bàn thua của Real Madrid, Tuchel thẳng thừng cho rằng Kim Min-jae “quá tham lam”.


Phút 23 của hiệp một, Toni Kroos đi thẳng vào vòng cấm và Vinícius Jr ghi bàn sau khi Real Madrid dẫn trước 1-0. Phút 53 của hiệp hai, Leroy Sané dứt điểm cận thành. Phút 56, Bayern được hưởng quả phạt đền ở cự ly 12m và ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1. Min-jae phạm lỗi trong vòng cấm, Vinícius Jr thực hiện quả phạt đền ở cự ly 12m và ghi bàn cho Real Madrid ở phút cuối. Tỷ số được san bằng và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2.Sau trận đấu, huấn luyện viên Thomas Tuchel của Bayern giận dữ chỉ trích Kim Min-jae, đổ lỗi cho anh về 2 bàn thua của Real Madrid. Tuchel cho rằng Kim Min-jae quá tham lam và tấn công Vinícius Jr quá sớm dẫn đến bàn thua đầu tiên. của Toni Kroos nắm bắt được cơ hội chuyền bóng và bàn thua thứ 2 là trong tình huống 5 chọi 2, không cần phải phạm lỗi gì cả nên nhiều người hâm mộ suy đoán Kim Min-jae có thể bị thay ra ở trận tới.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua