Nhìn lại tình hình thăng hạng của 2 trận cuối vòng bảng vòng loại World Cup khu vực châu Á


Vòng 2 của Giải đấu vòng loại khu vực World Cup sắp diễn ra hai trận đấu cuối cùng của vòng bảng trong tháng này, và tình hình hiện tại của mỗi bảng đều khác nhau. Trước khi bắt đầu trận đấu thứ Năm tuần này, hãy cùng “Powerball Network” đưa bạn đi phân tích. tình hình hiện tại của mỗi nhóm.


Qatar ở bảng A đã thắng 4 trận đầu tiên và tích lũy được 12 điểm, xác nhận đi tiếp vào vòng 3 vòng loại Ấn Độ và Afghanistan, hiện xếp thứ 2 và thứ 3, cùng có 4 điểm, còn Ấn Độ có chiến thắng cách biệt. Bóng tạm thời xếp thứ hai, Ấn Độ sẽ gặp Kuwait, đội đứng cuối bảng, vào thứ Năm, còn Afghanistan sẽ đối đầu với Qatar. Nếu Ấn Độ giành chiến thắng trong trận đấu với Kuwait và gặp Qatar ở trận cuối cùng thì sẽ giảm tỷ số. số bàn thắng ghi được và cơ hội thăng hạng sẽ được cải thiện rất nhiều.Nhật Bản hiện đang có 12 điểm ở bảng B và quyết tâm đi tiếp vào vòng 3, trong khi Syria đang tạm đứng nhì bảng với 7 điểm, Triều Tiên hiện đứng thứ 3 với 3 điểm, còn Myanmar xếp cuối bảng với 1 điểm. Triều Tiên sẽ thi đấu trong tuần này Trận thứ 4 gặp Syria nếu muốn đi tiếp thì phải thắng trận này bằng tất cả sức mạnh của mình. Nếu thua Triều Tiên, họ sẽ đấu với Nhật Bản ở trận cuối cùng. , số điểm của họ sẽ là 6 điểm ở trận cuối gặp đội cuối bảng Myanmar, nếu thắng cả 2 trận, họ dự kiến ​​sẽ vượt qua Syria để đứng thứ hai bảng.


Tại bảng C, Hàn Quốc hiện đứng nhất bảng với 10 điểm, Trung Quốc đứng thứ hai bảng với 7 điểm, Thái Lan đứng thứ ba bảng với 4 điểm, còn Singapore đứng cuối bảng với 1 điểm. Hàn Quốc vào tháng 3 vẫn giữ lại tia hy vọng thăng hạng. Thứ Năm tuần này, Thái Lan sẽ gặp Trung Quốc trên sân khách, khoảng cách giữa hai đội hiện là 3 điểm và Trung Quốc đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Thái Lan ở vòng đầu tiên. Nếu thắng trận này, họ sẽ gặp Singapore yếu hơn ở trận cuối, có thể đứng thứ hai bảng và đi tiếp.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua