Ngày thi đấu vòng loại Cúp bóng đá Đông Á và liệu Triều Tiên có lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup hay không


Lịch thi đấu vòng loại World Cup châu Á ngày 6 có liên quan đến đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc. Ngoài trận sân nhà gặp Oman, trận sân nhà của Triều Tiên gặp Syria ở bảng B cũng mang tính chất quyết định đối với đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc. Nếu Triều Tiên thua hoặc hòa thì trận đấu vòng loại Cúp bóng đá Đông Á tại Đài Loan nhiều khả năng sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 19/11. Nếu Triều Tiên thắng thì ngày thi đấu sẽ là ngày. Ngày 7 đến ngày 17 tháng 12.


Giải VĐQG Đông Á lần đầu tiên ấn định 2 ngày thi đấu vòng loại Cúp Đông Á. Nguyên nhân chính là liệu Triều Tiên có bị loại ở Vòng loại bóng đá thế giới hay không. Triều Tiên trước tiên phải đánh bại Syria và Myanmar ở hai trận cuối cùng của vòng 2 trước khi có vé đi tiếp. Cơ hội tiến vào vòng 3 Trong số đó, ngày 14 và 19/11 sẽ trùng với giải đấu vòng loại Đông Á nên vòng loại Đông Á sẽ được xử lý vào tháng 12. Nếu không, nếu Triều Tiên không vượt qua được. Tháng 11 sẽ được sử dụng làm kỳ thi vòng loại khu vực Đông Á.Triều Tiên hiện có 3 điểm còn Syria muốn đi tiếp vào vòng 3 phải thắng trận này thì phải thắng Myanmar ở trận cuối. Triều Tiên có thể chắc chắn đủ điều kiện nhưng điều kiện tiên quyết đầu tiên là phải giành chiến thắng trước Syria.


Liên đoàn bóng đá đang nỗ lực đăng cai vòng loại Cúp bóng đá Đông Á. Địa điểm và ngày thi đấu vẫn chưa được Liên đoàn Đông Á kiểm tra. Đội tuyển Trung Quốc và Hong Kong chắc chắn không thể lọt vào vòng 3 nên ngày diễn ra vòng loại phụ thuộc vào việc Triều Tiên có vượt qua được vòng loại hay không.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua