Messi bỏ lỡ điểm đầu tiên trong trận PK của Argentina! Thủ môn Martinez thực hiện 2 pha cứu thua xuất thần đánh bại Ecuador, tiến vào bán kết America’s Cup


Argentina đối đầu với Ecuador trong trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết America’s Cup hôm nay (thứ 5). Dù ghi bàn để vươn lên dẫn trước trong hiệp một nhưng Ecuador không bao giờ bỏ cuộc và ghi bàn ở phút bù giờ để gỡ hòa 1-1. Trận PK, Messi sút hỏng bàn đầu tiên. May mắn thay, Argentina nhờ thủ môn Damián Emiliano Martínez cứu thua hai lần và giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu 4-2, suýt lọt vào top 4.


Phút 35 của trận đấu cho Argentina, Lisandro Martínez tìm được cơ hội thích hợp trước khung thành và đánh đầu ghi bàn. Đây là bàn thắng đầu tiên của anh trong lần ra sân thứ 21 thay mặt cho đội tuyển quốc gia.Argentina dẫn trước cho đến hiệp hai. Mặc dù Ecuador thực hiện được quả phạt đền ở phút 62 nhưng Enner Valencia đã bỏ lỡ cơ hội cho đến phút bù giờ, khi Kevin Rodríguez vào sân thay người ở phút 76) cũng bị đánh đầu. bàn thua đầu tiên Argentina thua ở Copa America này.


Các trận tứ kết, bán kết và tranh hạng ba America’s Cup không có hiệp phụ nên sau khi hòa 1-1, hai bên trực tiếp bước vào trận PK.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua