Mbappé đích thân tuyên bố rời Paris khi trận chung kết Cúp quốc gia Pháp trở thành trận cuối cùng

Paris Saint-Germain bị loại ở top 4 Champions League, ngôi sao Kylian Mbappé đã đăng một video lên IG cá nhân vào sáng sớm nay (11) theo giờ Đài Loan. Trong video, đích thân Kylian Mbappé tuyên bố rằng năm nay sẽ là năm cuối cùng của anh. Mùa giải 2019 với Paris Saint-Germain, anh sẽ rời đội sau mùa giải, và trận chung kết Cúp quốc gia Pháp vào ngày 26/5 sẽ là trận đấu cuối cùng của Kylian Mbappe thay mặt cho Paris.

Kylian Mbappé đề cập trong video rằng anh rất vinh dự được trở thành thành viên của câu lạc bộ lớn nhất nước Pháp: “Đây là một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi lớn lên với tư cách một cầu thủ bằng cách chơi bên cạnh một số cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi đã gặp một số cầu thủ vô địch vĩ đại, kết bạn với nhiều người và trưởng thành thành một người đàn ông thông qua những vinh dự và sai lầm: “Đã 7 năm kể từ khi gia nhập Paris từ Monaco, và Mbapp cho biết đã đến lúc phải đối mặt với thử thách mới.

Paris Saint-Germain, người từng tạo nên cây đinh ba “vũ trụ”, cuối cùng cũng vô ích

Sau khi Kylian Mbappé tuyên bố rời đội, tất cả các cầu thủ đinh ba do Paris Saint-Germain thành lập vào năm 2021 đều đã rời đội. Paris cũng ký hợp đồng với Sergio Ramos, Georginio Wijnaldum, v.v. vào năm đó. Tuy nhiên, do chấn thương và thành tích kém cỏi. ký vào mùa hè, các cầu thủ sắp tới lần lượt rời đội. Với việc bản thân Kylian Mbappé tuyên bố sẽ rời Paris, điều này cũng đồng nghĩa với việc hoạt động của đội Qatar trong những năm gần đây đã kết thúc trong thất bại.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua