MBappe đá phản lưới nhà giúp Pháp thắng 1-0 nhưng anh bị gãy mũi và máu tràn khắp sân vận động vì sợ bỏ lỡ các trận tiếp theo.


Ở trận đấu đầu tiên của vòng bảng European Cup, Pháp đối đầu với Áo Kylian Mbappe đã đá phản lưới nhà ngay trong hiệp một để đối phương ghi bàn, và cuối cùng giành chiến thắng 1-0. Sau khi va chạm với đối thủ và ngã xuống đất ở cuối trận, áo đấu của anh dính đầy máu và anh được thay ra sân. Huấn luyện viên trưởng Didier Deschamps thẳng thắn thừa nhận chấn thương của Mpappe rất nghiêm trọng và đó là tin xấu cho toàn đội.


Pháp đứng thứ hai thế giới đối đầu với Áo xếp thứ 25. Phải đến phút 38, Pháp mới vượt lên dẫn trước với đường căng ngang của Mbappe từ vòng cấm và bàn phản lưới nhà của Maximilian Wöber người Áo trong hiệp một. Trong hiệp hai, Pháp dẫn trước. Không lâu sau khi trận đấu bắt đầu, Mbappé dẫn bóng thẳng vào vòng cấm và đối mặt với thủ môn, nhưng cuối cùng bóng lại đi chệch cột dọc. cười cay đắng.Phút 90 của trận đấu, sau khi đánh đầu, anh vô tình va chạm vào vai đối phương và ngã xuống sân đau đớn. đã được thay thế khẩn cấp.


Nói về chấn thương của Mp3, Deschamps khá lo lắng: “Tình trạng mũi của anh ấy rất tệ. Dù chỉ là chấn thương ở mũi cũng sẽ là bất lợi lớn cho chúng tôi vào trận đấu tiếp theo vào ngày 22”. Trên sân Hà Lan, Deschamps thừa nhận màn trình diễn của Mpbapp không hề lạc quan. Philippe Diallo, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp, tiết lộ tình trạng của Kyppe không cần phải phẫu thuật, đồng thời dự kiến ​​sẽ làm một chiếc khẩu trang để giúp cậu ấy có thể xem xét lại việc trở lại sau khi điều trị.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua