Mbappé đã ghi 12 bàn ở World Cup và vẫn chưa có bàn thắng nào ở cúp châu Âu


Tiền đạo người Pháp Kylian Mbappé đối đầu với Áo ở cúp châu Âu sau khi va chạm với đối thủ ở cuối trận và ngã xuống đất, áo đấu của anh dính máu và anh được thay ra. Tỉ số 1-0 đáng chú ý cho thấy, Mpbappe đã ghi 12 bàn ở World Cup nhưng số bàn thắng ở cúp châu Âu vẫn là 0.


Vốn đã là suất đá chính thường xuyên của đội tuyển Pháp ở cúp châu Âu 2020 vừa qua, nhưng trong 3 trận vòng bảng và 4 trận lọt vào top 16, thậm chí cả trận PK với Thụy Sĩ ở top 16 cũng không ghi được bàn thắng nào. Cú sút cuối cùng của Mpbapp không ghi bàn. Ở trận đầu tiên ở cúp châu Âu này, Mbappe đối đầu với Áo. Trong hiệp một, đường chuyền của Mbappé đã bị đối phương ghi bàn và anh đã đá phản lưới nhà. những gì Mbappé đã đạt được.So với cúp châu Âu, hiệu suất ghi bàn của Mappe ở World Cup cao hơn rất nhiều. Anh đã ghi 4 bàn ở World Cup 2018 tại Nga và 8 bàn ở World Cup 2022. Anh đã ghi 12 bàn ở 2 kỳ World Cup. , so với kết quả 0 bàn ở cúp châu Âu, rõ ràng giai đoạn World Cup diễn ra suôn sẻ hơn với Mpbappe.


Mbappe dính chấn thương mũi ở trận đầu tiên và đến bệnh viện kiểm tra ngay sau trận đấu, hiện không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, LĐBĐ Pháp cũng quyết định cho anh nghỉ thi đấu tuần này. rủi ro và sẽ bị đình chỉ cho đến tuần tới Pháp sẽ phải đối mặt với Hà Lan và Ba Lan.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua