Manchester United bị Crystal Palace đánh bại 0-4, lập kỷ lục tệ nhất lịch sử đội bóng

Manchester United đấu với Crystal Palace ở giải Ngoại hạng Anh vào sáng sớm hôm nay (thứ 7). Không ngờ Manchester United lại bị Crystal Palace đánh bại với tỷ số chung cuộc 0-4. nhiều kỷ lục tệ nhất trong lịch sử đội bóng Sau trận đấu Tranh cãi về việc thay đổi huấn luyện viên một lần nữa làm dấy lên tranh cãi.

Sau khi để thủng lưới 4 bàn trong trận đấu này, Manchester United hiện đã để thủng lưới 81 bàn mùa này, đây là số bàn thua nhiều nhất mà câu lạc bộ để thủng lưới trong một mùa giải kể từ mùa giải 1976-77. Manchester United cũng để thủng lưới 81 bàn trong năm đó, và trong mùa giải đó. 3 trận còn lại ở giải VĐQG Trong hoàn cảnh đó, Manchester United rất có thể sẽ phá kỷ lục này. Trước đây, Manchester United chỉ thua 12 trận trong một mùa giải. Sau trận thua này, số trận thua đã lên tới 13 trận, lập kỷ lục. lịch sử đội.

Ngoài ra, hàng thủ của Manchester United đã không thể giữ sạch lưới trong các trận sân khách năm nay. Manchester United đã thua 4 bàn trở lên trong một trận sân khách trong 8 trận sân khách trong lịch sử Premier League, và Ten Hag chiếm tới 3 trong số đó. Và mùa này Manchester United đã để thua từ 4 bàn trở lên chỉ trong một trận. 5 trận đấu của đội bóng thành London đều kết thúc với tỷ số thua.

Ten Hag, người đã lập nhiều kỷ lục đáng xấu hổ, trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu cho biết đây mới chỉ là trận thua thứ 4 trong năm 2024 nên không quá nhiều vì vấn đề binh lính bị thương nên đội hình luôn chưa đầy đủ. mọi người trở về Khi đó, chúng ta sẽ có một đội mạnh.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua