Lộ diện vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á gồm 18 đội, 3 đội là gương mặt mới


18 đội vào vòng 3 khu vực châu Á của giải đấu vòng loại World Cup đã được ra mắt ngoài các đội mạnh truyền thống Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Iran, 3 đội lần đầu tiên bước vào vòng 3. Cụ thể, Indonesia, Kyrgyzstan và Palestine sẽ được bốc thăm vào vòng loại thứ 3 vào ngày 27/6.


Bảng A dành vé cho 3 đội Ấn Độ, Afghanistan và Kuwait. Ấn Độ từng dẫn Qatar 1-0, nhưng đáng tiếc Qatar lội ngược dòng 2-1 chung cuộc, và Kuwait cuối cùng phải nhờ vào bàn thắng của Eid Al Rashedi sau khi ghi bàn thắng và đánh bại. Afghanistan 1-0, Kuwait từ vị trí thứ 4 ở bảng trước trận đấu tiến vào vòng 3.Sau khi Nhật Bản đánh bại Syria 5-0 ở bảng B, Triều Tiên sau đó đánh bại Myanmar 4-1, trao cho Triều Tiên tấm vé cuối cùng ở bảng B. Ở bảng C, Trung Quốc thua Hàn Quốc 0-1, còn Thái Lan cần thắng 3 bàn thì chỉ đánh bại Singapore 3-1.


Ở bảng D, Oman và Kyrgyzstan hòa 1-1 và cùng đi tiếp vào vòng trong. Đó cũng là cột mốc quan trọng để Kyrgyzstan lần đầu tiên tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup. Indonesia ở bảng F đã đánh bại Philippines 2-0 và giành quyền vào vòng 3 vòng loại World Cup. Đây cũng là giải đấu vòng loại World Cup thứ 3 liên tiếp ở châu Á có ít nhất một đội tuyển Đông Nam Á lọt vào vòng 3 (ví dụ này là). dựa trên địa lý). Mặt khác, AFC chia Úc thành Đông Nam Á).


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua