Leverkusen tiến vào chung kết Europa League với tỷ số hòa ở phút bù giờ và duy trì chuỗi 49 trận bất bại, phá kỷ lục của UEFA


Ở trận lượt về top 4 Europa League rạng sáng hôm nay (10), Bayer Leverkusen được nhiều người mong đợi đối đầu với Roma, và một lần nữa có trận hòa ở phút cuối trận và cầm hòa Roma 2-2 Tổng tỷ số là 4-2 để tiến vào vòng chung kết giải vô địch châu Âu. Leverkusen đấu với Roma ở trận này, đồng thời kéo dài kỷ lục bất bại của đội bóng lên 49 trận, phá vỡ kỷ lục bất bại 48 trận của UEFA được duy trì bởi Benfica từ năm 1963 đến năm 1965. Lần gần nhất Leverkusen thua là vào ngày 27/5 năm ngoái khi họ thua Bochum ở vòng cuối Bundesliga.


Thêm một trận hòa bù giờ nữa để kéo dài chuỗi trận bất bại của LeverkusenLeverkusen đối đầu với West Ham United ở tứ kết Europa League. West Ham United ghi bàn sớm ở vòng hai, trong khi Leverkusen tụt lại phía sau cho đến phút 89 khi Jeremie Frimpong ghi bàn hòa, và cuối cùng hòa 1-1 trước West Ham United, đi tiếp. vào top 4 cúp C1 với tổng tỷ số 3-1, tiếp tục giữ vững kỷ lục bất bại ở trận đấu hôm nay với Roma, Leverkusen một lần nữa đánh bại họ ở cuối trận với tỷ số hòa. vẫn bất bại ngoài việc tiến tới vòng chung kết Giải vô địch châu Âu.


Leverkusen đã tiến đến trận chung kết Cúp quốc gia Đức và Giải vô địch châu Âu, và Leverkusen hoàn toàn cam kết giành được Triple Crown.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua