Kịch tính giải vô địch Asian Cup 5 đội được hé lộ. Chủ nhà Thái Lan đối đầu nhà vua Iran.


Tại bán kết 5 bên Asian Cup, cả hai trận đều bước vào hiệp phụ và đều được phân định bằng các trận PK. Thái Lan đánh bại Tajikistan 6-5 trong trận PK và Iran đánh bại Uzbekistan 5-4 trong trận PK. Trận tranh chức vô địch 5 bên ở Asian Cup sẽ giữa Thái Lan gặp Iran.


Trong trận đấu giữa Thái Lan và Tajikistan, Tajikistan từng dẫn trước 3-1 nhưng chủ nhà Thái Lan đã gỡ hòa 3-3 trước khi trận đấu kết thúc, không bên nào ghi bàn trong hiệp phụ. Trận PK Tajikistan ban đầu chỉ cần bàn thắng thứ 3. Trận đấu có thể thắng nhờ bàn thắng vào lúc 5 giờ, nhưng thủ môn Thái Lan (Arut Senbat) đã cản phá được bàn thắng quan trọng này, rồi cản phá một bàn thắng khác vào lúc 8 giờ, cuối cùng giúp Thái Lan giành chiến thắng. Trận đấu PK 6-5.Trong một trận chiến khác giữa Iran và Uzbekistan, Uzbekistan đã dẫn trước Iran 2-1 trong hiệp một, nhưng Iran, nhà vô địch 5 bên 5 bên tại Asian Cup, đã dẫn trước trong hiệp hai, nhưng Akhmetzyanov Abror của Uzbek đã ghi bàn thắng. Hòa và hai bên giằng co trong hiệp phụ, Uzbekistan phạm lỗi hơn 5 lần. Iran được hưởng một cơ hội ném phạt nhưng thủ môn người Uzbekistan Elmurodov Abbos đã cản phá được 5 điểm đầu tiên của trận PK. -4 Ở phút thứ 6, Iran ghi bàn trước nhưng Botirov Fazliddin của Uzbekistan đã bị cản phá chung cuộc với tỷ số 5-4.


Trận tranh chức vô địch sẽ diễn ra với Iran bởi Thái Lan. Thái Lan đã 2 lần vào tham dự Giải vô địch futsal châu Á nhưng lần lượt để thua Iran (2008) và Nhật Bản (2012). lần thứ ba trong quá khứ, Thái Lan đánh bại Iran ở bán kết 5 đội Asian Cup 2012; đây là lần thứ 15 Iran lọt vào giải vô địch 5 đội Asian Cup. 14 lần trước đó vào năm 2008, hai đội đã có trận tranh chức vô địch, Iran đánh bại Thái Lan với tỷ số 4-0.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua