Hôm nay, đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc sẽ tới Malaysia để tranh giành trận chung kết hoàn hảo của đội trưởng Chen Boliang trong trận đấu vòng loại World Cup.


Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đã đáp chuyến bay tới Kuala Lumpur vào sáng nay (8) để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng loại World Cup gặp Malaysia vào tối 11/2. Đội hình giống như trận sân nhà gặp Oman vào ngày 6/2. Ngoài ra, Wang Jianming, người bị hạn chế thi đấu trên sân khách, và Chen Haowei sẽ trở lại Trung Quốc trước. Đội A-League sẽ thi đấu hôm nay và gặp nhau tại Kuala Lumpur vào ngày mai.


Đội tuyển Trung Quốc hiện đang có 0 điểm và vẫn phải chiến đấu để giành điểm ở Vòng loại bóng đá thế giới. Và liệu Malaysia có thể tiến vào vòng 3 hay không thì phải đánh bại đội tuyển Trung Quốc mới có cơ hội. Phong độ của đội tuyển Trung Quốc Nó ảnh hưởng đến việc ai sẽ đi tiếp giữa Malaysia và Kyrgyzstan.Đội tuyển Trung Quốc gặp Malaysia trên sân vận động điền kinh Đài Bắc vào tháng 11 năm ngoái và chỉ thua 0-1. Tuy nhiên, một số cầu thủ chủ lực của Malaysia không có mặt trong đội hình do chấn thương trong trận đấu trên sân khách vào ngày 11. Kyrgyzstan ngày 6 cũng kết thúc với tỷ số 1-1 dù không thuận lợi với tỷ số hòa 1, Malaysia vẫn còn cơ hội sống sót và phấn đấu thăng hạng, điều này khiến trận đấu này trở nên quá quan trọng đối với đội tuyển Trung Quốc. để đội tuyển Trung Quốc ghi điểm hoặc thậm chí giành chiến thắng trên sân khách.


Đội trưởng Chen Boliang cũng đã tuyên bố đây là trận đấu vòng loại World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh nên trận sân khách này cũng là trận cuối cùng đối với đội tuyển Trung Quốc, họ hy vọng sẽ có một kết thúc tốt đẹp hơn cho trận đấu vòng loại World Cup của Chen Boliang.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua