HLV bóng đá nam Trung Quốc White tới Trung Quốc 2 lần chiêu mộ ngoại binh: “Không đến đã là câu trả lời”


Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc sẽ gặp Oman trên sân nhà vào tối mai (6) trước khi trận đấu bắt đầu, huấn luyện viên trưởng Gary White cho biết trong cuộc họp báo rằng để chiêu mộ cầu thủ nước ngoài. Đặc biệt, tôi đã đích thân bay sang Trung Quốc lần thứ hai “Tôi đã cố gắng hết sức để tìm mọi cách tìm cầu thủ nước ngoài về. Một số người không thể quay lại. Đó là phản hồi của họ. Đối với những cầu thủ không đến, Tên của họ không còn trong trái tim tôi nữa, tôi sẽ tập trung vào họ trước. “Trọng tâm là những cầu thủ hiện tại.”


Trong đội hình của Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc lần này, ngoài các thành viên trước đây của “Thế hệ vàng”, bao gồm Chen Boliang và Chen Haowei vừa trở về từ Chinese League One, Yin Yaji cũng được cho là sẽ trở lại, nhưng sau đó đã quyết định rút lui vì lý do chính đáng. vì lý do gia đình, cũng như Yue Mingfeng, Cai Lijing và các tuyển thủ nước ngoài khác đều đã trở lại đội tuyển Trung Quốc, và gần đây các cầu thủ thuộc chủng tộc hỗn hợp Jason Hsu, Daniel Yu và Derrek Chan đã được thêm vào, khiến mọi người rất mong chờ. tới buổi biểu diễn ngày mai.Việc tuyển dụng nhiều cầu thủ nước ngoài cũng gây ra nhiều tranh cãi. White cho biết cá nhân ông đã đến Trung Quốc hai lần và cố gắng hết sức để tìm kiếm những cầu thủ nước ngoài. “Chúng tôi có những cầu thủ đã trở lại. Tôi rất vui và sẽ tập trung vào họ. phải quên đi những người chưa từng đến đây. Tên của họ không còn trong trái tim tôi nữa”. White tiết lộ rằng anh cũng đã liên hệ với nhiều cầu thủ trẻ ở nước ngoài. “Chúng tôi vẫn sẽ phải làm điều này trong tương lai. Ở lứa cầu thủ trẻ, nhiều người đang thi đấu ở các giải chuyên nghiệp nên chúng tôi cũng sẽ cố gắng chiêu mộ họ cho các trận giao hữu quốc tế vào tháng 9 tới”.


Ở giai đoạn này, mục tiêu là giành điểm ở vòng 2 World Cup. White cho biết: “Lần này chúng tôi có các cầu thủ trẻ và cựu binh trở lại. Thực lực tổng thể là đủ. Trại huấn luyện ở Cao Hùng cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. và các cầu thủ đều đã sẵn sàng. “Tôi đã sẵn sàng đến Đài Bắc và chiến đấu hết mình, và tôi hy vọng mình có thể sử dụng những gì tôi đã huấn luyện trong trận đấu.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua