Hai bàn thắng của Lukaku bị VAR lật ngược, Slovakia hạ gục Bỉ


Thất vọng lớn ở trận đầu tiên ở cúp châu Âu, trận đấu giữa Bỉ và Slovakia. Slovakia dựa vào bàn thắng của Ivan Schranz trong 7 phút đầu tiên, trong khi hai bàn thắng của Romelu Lukaku của Bỉ đều bị VAR lật ngược. Cuối cùng, Slovakia suýt đánh bại Bỉ. 1-0.


Bỉ là đội đứng thứ 3 thế giới, còn Slovakia đang xếp thứ 48, Slovakia chỉ thắng 1 trong 5 trận trước đó ở cúp châu Âu, nhưng họ đã tận dụng lỗi chuyền bóng ở phần sân phía sau của Bỉ ở đầu trận, để Schranz được đá chính. Trận đấu chỉ mới được 7 phút, Bỉ đang bị tụt lại phía sau và thực hiện một pha phản công toàn diện. Phút 56, Lukaku tung cú sút cận thành gỡ hòa. Tuy nhiên, sau sự can thiệp của VAR, Lukaku đã việt vị và bàn thắng không hợp lệ.Phút 86, Lois Openda thực hiện đường căng ngang từ cánh trái, Lukaku đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên, sau khi VAR can thiệp, bàn thắng lại được tuyên bố là Openda không tính điểm trước khi thực hiện đường chuyền của Bỉ. 2 lần bàn thắng đều không được công nhận và cuối cùng họ phải nhận thất bại 0-1 trước Slovakia.


Đây là lần đầu tiên Bỉ không ghi bàn trong 9 trận ở Cúp C1. Lukaku đã chơi ở Cúp C1 lần thứ 11 và trở thành người giữ kỷ lục cho đội tuyển Bỉ. Tuy nhiên, việc anh không ghi bàn cũng khiến anh bị chỉ trích.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua