Giải vô địch bóng đá nữ thế giới tiếp theo sẽ lần đầu tiên được tổ chức ở Nam Mỹ. Những thay đổi về công nghệ VAR khiến mọi giải đấu đều có giá cả phải chăng.


Hội nghị thường niên FIFA tổ chức tại Bangkok cũng công bố phương hướng và mục tiêu tiếp theo của FIFA, bao gồm quyết định tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ thế giới tiếp theo tại Brazil, Giải vô địch các câu lạc bộ nữ thế giới đầu tiên và cải cách VAR.


Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2027 được quyết định tổ chức tại Brazil với 119 phiếu bầu cuối cùng, đánh bại Bỉ, Đức và Hà Lan, những quốc gia nhận được 78 phiếu bầu. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại một quốc gia Nam Mỹ. Nó vẫn duy trì quy mô 32 đội. Dự kiến, cuộc thi sẽ được tổ chức từ tháng 6 đến tháng 7.Tại cuộc họp thường niên cũng đã thông báo rằng Giải vô địch các câu lạc bộ nữ thế giới sẽ được tổ chức vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2026. Sẽ có 16 đội tham dự, nhưng hạn ngạch tham dự chi tiết cho từng châu lục vẫn chưa được công bố. được công bố. Ngoài ra, số ngày thi đấu quốc tế của bóng đá nữ sẽ giảm từ 6 ngày thi đấu quốc tế ban đầu xuống còn 5 và các trận đấu sẽ được lên lịch từ tháng 2 đến tháng 3, tháng 4, tháng 5 đến tháng 6, tháng 10 và tháng 11 đến tháng 12 hàng năm. dự kiến ​​có thể sắp xếp từ 2 đến 3 trận đấu trong ngày thi đấu quốc tế.


Ở môn futsal, trước đây FIFA “hiếm khi” công bố bảng xếp hạng futsal nam và nữ. Năm tới, giải Futsal nữ thế giới đầu tiên sẽ được tổ chức bởi Philippines, với 16 quốc gia tham dự, và 3 quốc gia nữa. ở Châu Á.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua