Dortmund, top 4 Champions League, đã suýt đánh bại Paris Saint-Germain với tỷ số 1-0 và trở thành đội giữ sạch lưới nhiều nhất ở Champions League mùa này.


Ở vòng đầu tiên của top 4 Champions League, Dortmund đối đầu với Paris Saint-Germain, Dortmund chơi trên sân nhà, đánh bại Paris Saint-Germain với tỷ số 1-0 ở phút 36 của hiệp một nhờ bàn thắng của Niclas Füllkrug. Trận giữ sạch lưới thứ 5 của Dortmund tại UEFA Champions League mùa này là đội có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất trong số tất cả các đội tham dự Champions League.


Phút 36 của hiệp một, Dortmund thực hiện đường chuyền cao về phía trước. Sau khi Niclas Füllkrug cản phá bóng bằng chân phải, anh tung cú vô lê bằng chân trái và ghi bàn, giúp Dortmund dẫn trước 1-0. có 14 cú sút ở trận này nhưng chỉ có 3 cú sút trúng đích. Dù mọi thống kê đều tốt hơn Dortmund nhưng độ chính xác kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại.Sau khi thắng trận này, Dortmund đã ghi được 7 chiến thắng và 4 trận hòa trong 11 trận Champions League vừa qua và vẫn bất bại khi Dortmund đã 7 lần vào vòng loại trực tiếp vòng 2 cúp châu Âu. Bị đối thủ dẫn trước 1 bàn ở vòng 1 trên sân nhà, họ đã 5 lần tiến lên và chỉ bị đảo ngược 2 lần. Trong đó, Paris lội ngược dòng trước Dortmund ở top 16 Champions League mùa 2019-20.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua