Đội tuyển bóng đá nam Oman đã đáp chuyến bay đặc biệt của Nhà vua tới Đài Bắc để tham dự trận đấu vòng loại FIFA World Cup lần thứ 6 tại Sân vận động Điền kinh Đài Bắc.


Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc sẽ gặp đội tuyển quốc gia Oman tại Sân vận động Điền kinh Đài Bắc vào lúc 19h ngày 6/6. Đội tuyển Oman sẽ đến Đài Loan lúc 2h chiều hôm nay (thứ 4) trên chuyên cơ của Nhà vua để chuẩn bị cho trận đấu.


Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Oman hiện đứng thứ 77 thế giới FIFA và thứ 11 châu Á. Đội tuyển này đã 3 năm liên tiếp lọt vào Asian Cup và là đối thủ mạnh nhất ở bảng đấu có đội tuyển Trung Quốc. Do không có đường bay thẳng giữa Đài Loan và Oman nên Quốc vương Oman đã đặc biệt bố trí chuyên cơ để chở đội tuyển Oman sang Đài Loan dự trận đấu này cũng đã lần lượt đến Đài Loan vào chiều nay (4/6). , chuẩn bị mang đến trận đấu hấp dẫn nhất tới người hâm mộ.Oman hiện đang có 9 điểm cùng bảng với Kyrgyzstan nhưng hiện tại họ đang đứng nhất bảng với lợi thế về hiệu số bàn thắng bại. Nếu muốn giành quyền vào vòng trong trước thì phải thắng đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc. Giờ Oman Đội hình tốt nhất hiện tại của đội tuyển quốc gia, bao gồm tiền đạo chủ lực Issam Al-Subhi và Muhsen Al-Ghassani, cũng như Muhsen Al-Ghassani, người ghi bàn ở Asian Cup, sẽ đến Đài Loan thi đấu.


Vé cho sự kiện ngày 6 tháng 6 (Thứ Năm) đang được bán tại trang web bán vé UDN. Giá vé đầy đủ là 400 nhân dân tệ, giá vé đầy đủ cho các ghế khu vực sân khách là 400 nhân dân tệ và vé giảm giá là 200 nhân dân tệ nếu bạn mua. hơn 20 vé, bạn có thể được giảm giá 20% trên giá vé nhóm. Người hâm mộ và bạn bè có thể vào sân một cách nhiệt tình và là chỗ dựa tốt nhất cho đội tuyển Trung Quốc.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua