Điệu nhảy cuối cùng của Cristiano Ronaldo tại cúp châu Âu: Pháp hạ Bồ Đào Nha 5-3 trong trận PK để tiến vào bán kết


Một trận chiến mãn nhãn khác giữa Pháp và Bồ Đào Nha ở top 8 cúp châu Âu vốn là cuộc đọ sức gây tò mò giữa hai thế hệ tiền đạo Kylian Mbappé và Cristiano Ronaldo nhưng hai bên đã vượt lên dẫn trước sau khi không ghi được bàn nào. Phút 120, một trận PK diễn ra. Tuy nhiên, thủ môn người Bồ Đào Nha Diogo Costa, người đã liên tiếp thực hiện 3 pha cứu thua ở trận trước, lại vắng mặt một cách kỳ diệu, để Pháp ghi 5 bàn liên tiếp. Dưới vị trí trung vệ, Pháp cuối cùng đã đánh bại Bồ Đào Nha 5-3 trong trận PK để tiến vào bán kết. Trận đấu cuối cùng của C. Ronaldo tại cúp châu Âu đáng tiếc đã kết thúc sớm!


Đây là lần thứ năm Bồ Đào Nha và Pháp đối đầu nhau ở cúp châu Âu. Pháp vẫn bất bại trong 2 trận đã qua. Pháp đã thắng hai trận đầu tiên và hai lần nâng cao chiếc cúp vô địch (3-2 năm 1984 và 2-1 năm 2000), và Những chú gà trống biết rằng một chiến thắng sẽ đưa họ trở lại con đường giành cúp.Nhưng Bồ Đào Nha cũng sẽ hy vọng rằng nếu giành chiến thắng ở đây họ sẽ có cơ hội giành được chiếc cúp châu Âu thứ hai. Bởi vì 4 đội trước đó đã loại Pháp ở tứ kết các giải đấu lớn cuối cùng đều giành được cúp vô địch (Ý ở World Cup 1938, Hy Lạp ở European Cup 2004, Tây Ban Nha ở European Cup 2012 và Đức ở World Cup 2014).


Dù Ronaldo 39 tuổi sút hỏng ở cự ly 12m ở trận trước nhưng Bồ Đào Nha vẫn để anh đá chính hôm nay trở lại và một lần nữa tổ chức cuộc đọ sức thế kỷ với tiền đạo người PhápMbappe. Nhưng trong hiệp 1, dù Bồ Đào Nha có lợi thế cầm bóng tới 60% nhưng Bồ Đào Nha chỉ có 2 cú sút và 0 cú sút trúng đích trong hiệp 1, không tốt bằng 3 cú sút và 1 cú sút trúng đích của Pháp. bên đã có cơ hội ghi bàn rất tốt trong hiệp một.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua