Cựu huấn luyện viên Hong Kong Anderson chuyển đến China League One nhưng bị Ma Ning lấn át trong trận đầu tiên


Hôm qua (16), Chinese League A đối đầu Yunnan Yukun và Dalian Yingbo. Trước trận đấu, Yunnan Yukun có 30 điểm còn Dalian Yingbo có 27 điểm. Cả hai đội hiện đang xếp ở vị trí top 3 tại giải VĐQG Trung Quốc. Trận đấu này cũng là trận chiến quyết định ngôi đầu bảng, Vân Nam Yukun đã đánh bại Dalian Yingbo 3-0 và lao lên dẫn đầu Chinese League One.


Trận đấu này có nhiều điểm nổi bật, một là cựu huấn luyện viên bóng đá nam Hong Kong Jørn Andersen đã chuyển đến làm trọng tài cho trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên Yunnan Yuhou. Trận đấu then chốt này nhưng Ma Ning lại bất ngờ trở thành tâm điểm.Phút thứ 50 của trận đấu hôm qua, Dalian Yingbo Zhu Pengyu sút xa, dội xà ngang và dội vào khung thành, theo truyền thanh, bóng đã hoàn toàn đi qua vạch vôi nhưng trọng tài chính là Ma. Ning cho rằng không có bàn thắng. Sau đó, ngoại binh Nyasha Mushekwi của Yunnan Yukun ghi liên tiếp 2 bàn giúp Yunnan Yukun đánh bại Dalian Yingbo 3-0.


Trong khi trận đấu vẫn đang diễn ra, người hâm mộ Đại Liên tiếp tục đặt câu hỏi về trọng tài Ma Ning và phản đối bằng cách hét lên: “Ma Ning đi tù”. Sau trận đấu, các nhân viên sợ cổ động viên tấn công Ma Ning nên đã dùng ô để lao vào. bảo vệ họ cho Ma Ning nhưng bị Ma Ning nghiêm khắc từ chối. Sau trận đấu, người hâm mộ Trung Quốc còn gọi sự việc bàn thắng bị hủy là “trường hợp bất công về vạch vôi”. Hệ thống này sẽ chỉ được trang bị ở những trận đấu quan trọng nên trọng tài lúc này không có cách nào Nhìn qua VAR, nhưng theo hình ảnh trực tiếp thì trọng tài biên lẽ ra phải nhìn thấy bóng đã đi qua vạch vôi.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua