Cristiano Ronaldo và Messi lần lượt đá hỏng quả phạt đền, Costa và Martinez đều thực hiện dũng cảm để cứu đồng đội.


Argentina gặp Ecuador ở tứ kết Copa America hôm nay (5). Hai đội đã thi đấu quyết liệt cho đến trận PK chung cuộc, Argentina đánh bại Ecuador 4-2 trong trận PK và tiến vào top 4. Lionel Messi đá hỏng quả phạt đền đầu tiên trong trận PK. Rất may, thủ thành Emiliano Martinez đã thể hiện bản lĩnh và cản phá liên tiếp 2 quả đá phạt đền của Ecuador. , Cristiano Ronaldo cũng đá hỏng quả phạt đền. Cuối cùng, đội bóng phải nhờ vào màn trình diễn của thủ môn để giành chiến thắng.


Trong trận PK hôm nay, Messi là người thực hiện quả phạt đền đầu tiên của Argentina nhưng bóng đi trúng cột dọc và bật ra ngoài. Rất may, Martinez đã cản phá được quả đá phạt đền của Ecuador ở phút thứ hai và thứ ba, đồng đội của anh đã thực hiện được quả phạt đền ổn định. để tiến vào bán kết America’s Cup.Ở vòng 16 đội Cúp C1 châu Âu, Bồ Đào Nha đấu với Slovenia, hai bên giằng co cho đến hết hiệp phụ, Bồ Đào Nha được hưởng quả phạt đền nhưng bị Cristiano Ronaldo tự trách mình và bật khóc. lọt vào sân PK, thủ môn người Bồ Đào Nha Diogo Costa cản phá liên tiếp 3 quả đá phạt đền của Slovenia, giúp Bồ Đào Nha đánh bại Slovenia 3-0 để tiến vào tứ kết cúp châu Âu.


Cristiano Ronaldo và Messi, hai “GOAT” của bóng đá, thi đấu không tốt ở cúp châu Âu này và Copa America. Messi chỉ chạm bóng 32 lần trong trận gặp Ecuador, lần chạm bóng đầu tiên kể từ năm 2011. Kể từ năm 2001, anh mới chạm bóng 3 lần. từng thi đấu cho Argentina ở các giải đấu quốc tế và chơi đủ 90 phút. Đây là trận đấu có ít lần chạm bóng nhất, giá trị bàn thắng kỳ vọng của Ronaldo ở cúp châu Âu này là 2,75, nhưng anh vẫn chưa ghi bàn và mới đóng góp 1 pha kiến ​​tạo. đang tìm kiếm trạng thái tấn công.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua