Chung kết Premier League: Manchester City hoàn tất chức vô địch thứ 4 liên tiếp chưa từng có


Ở trận chung kết Premier League, dù Arsenal đã đánh bại Everton 2-1 ở trận đấu cuối cùng nhưng Manchester City đã đánh bại West Ham United 3-1 trên sân nhà, qua đó Manchester City đã giành chức vô địch chung cuộc với 91 điểm, hoàn thành con số 4 chưa từng có. chức vô địch Premier League liên tiếp.


Ở vòng đấu cuối cùng của Premier League, Manchester City có thể giành chức vô địch miễn là họ giành chiến thắng. Ngoài việc giành chiến thắng trong trận đấu, Arsenal còn hy vọng Manchester City sẽ hòa hoặc thua. Khoảng cách trong hiệp một, cá nhân anh ghi 2 bàn và chung cuộc giúp Manchester City đánh bại West Ham United 3-1. Dù Arsenal đánh bại Everton 2-1 trên sân nhà nhưng Manchester City cũng giành chiến thắng và đứng thứ hai với chỉ 2 điểm.Sau khi Manchester City vô địch, lập kỷ lục 4 chức vô địch liên tiếp chưa từng có trong 10 năm qua, Manchester City đã giành được 6 chức vô địch Premier League và là đội thứ 10 trong lịch sử đội bóng này có 3 chức vô địch liên tiếp. chức vô địch hai lần.


Bốn đội đứng đầu Premier League mùa này có thể đủ điều kiện tham dự Champions League, đó là Manchester City, Arsenal, Liverpool và Aston Villa. Bốn đội đứng đầu Premier League là Tottenham Hotspur và Chelsea đủ điều kiện tham dự trận đấu UEFA Europa League- tắt. Ba đội xuống hạng là Luton Town, Burnley và Sheffield United. Các đội được thăng hạng Premier League mùa sau là Leicester City và Ipswich. Các vị trí còn lại sẽ phải chờ chiến thắng của Leeds United và Southampton trong trận đấu. -tắt.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua