Cầu thủ trẻ Real Madrid “Messi Thổ Nhĩ Kỳ” làm dậy sóng thế giới siêu đẹp trai khi đánh bại Georgia 3-1.


Trong trận đấu đầu tiên của Cúp C1 châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ gặp Georgia, đội lần đầu tiên thi đấu ở giải quốc nội. Cầu thủ trẻ Arda Güler của Real Madrid, được mệnh danh là “Messi Thổ Nhĩ Kỳ”, đã ghi một bàn thắng và cũng lập kỷ lục về số bàn thắng. cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở trận đầu tiên trong sự nghiệp, chung cuộc Thổ Nhĩ Kỳ thắng 3-1.


Đã có những pha xô xát dữ dội giữa cổ động viên hai đội trước trận đấu và trận đấu được coi là bị hoãn do trời mưa to. Tuy nhiên, trận đấu vẫn được dẫn trước ở phút thứ 25 nhờ bàn thắng của Mert Muldur. ghi bàn để dẫn trước 1-0, và sau đó Yildiz Thổ Nhĩ Kỳ (Kenan Yildiz) ghi một bàn thắng khác 2 phút sau đó, nhưng đáng tiếc là nó đã việt vị.Georgia gỡ hòa nhờ bàn thắng của Georges Mikautadze ở phút 32. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Georgia ở cúp châu Âu. Hai bên bước vào hiệp hai với tỷ số 1-1. Sau khi Thổ Nhĩ Kỳ cướp bóng ở phần sân trước, Guler nhận bóng và tạo ra một làn sóng thế giới bằng chân trái bên ngoài vòng cấm để giúp đội Guler vượt lên dẫn trước. 19 tuổi 114 ngày, cũng vượt qua Ronaldo lập kỷ lục năm 2004 khi 19 tuổi 128 ngày, trở thành cầu thủ trẻ nhất “ghi bàn trong trận ra mắt ở cúp châu Âu”.


Thổ Nhĩ Kỳ ghi thêm một bàn thắng nữa do công của Kerem Akturkoglu ở các phút bù giờ thứ 90 và thứ 7, để rồi cuối cùng lần đầu tiên thua Georgia với tỷ số 3-1.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua