Canada đánh bại Venezuela trong trận PK và vào bán kết America’s Cup đầu tiên


Tại tứ kết America’s Cup, Venezuela đối đầu Canada với tỷ số 1-1 trong thời gian thi đấu chính thức và Canada bước vào trận PK nhờ màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn Maxime Crepeau để đánh bại đối thủ với tỷ số 4-3. chiến đấu và tham gia lần đầu tiên vào đến bán kết America’s Cup.


Đội tuyển Canada chỉ ghi được một bàn ở vòng bảng đã liên tục ép sân từ đầu trận và cuối cùng được đền đáp ở phút thứ 13 khi Jacob Saffelburg nhận đường chuyền từ đồng đội và ghi bàn. Dù đội bóng tụt hậu Venezuela có tỷ lệ cầm bóng cao hơn nhưng hầu hết đều là những cú sút xa và tạt bóng. Cho đến hiệp hai, Salomón Rondón, tâm điểm tấn công của đội, đã mạnh dạn lốp bóng qua thủ môn đang tuyệt vọng đuổi theo. bóng đi vào khung thành trống.Hai bên hòa nhau 1-1. America’s Cup này hòa nhau ở phút 90 và trực tiếp bước vào trận PK. Cú sút của Wilker Ángel người Venezuela đã bị Crepo cản phá và Ismael Kone của Canada thực hiện quả đá phạt đền quyết định đưa Canada vào lưới. top bốn.


Trong top 4, Canada sẽ gặp Argentina vào thứ Ba tuần sau (ngày 8) để tranh vé tham dự trận tranh chức vô địch vào ngày 14/7. Họ cũng sẽ tổ chức lại trận mở màn America’s Cup khi Argentina đánh bại Canada 2-0 ở trận mở màn. trò chơi.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua