Các đội bóng mới thăng hạng ở Premier League có thể đều sẽ trở lại Giải vô địch Anh Luton Town sẽ chỉ còn hy vọng tránh xuống hạng.

Premier League đang dần đi đến hồi kết. Burnley, 3 đội đang chật vật trong cuộc chiến trụ hạng đã phải xuống hạng sau trận thua Tottenham 1-2, Luton thua West Ham United 1-3, còn Nottingham Forest thua 2-3 trước Chelsea. Về cơ bản, khả năng duy nhất còn lại để Luton tìm kiếm trụ hạng là nếu không có bất ngờ lớn nào, 3 đội thăng hạng Premier League mùa này là Sheffield United, Burnley và Luton sẽ trở lại Giải vô địch Anh sau một mùa giải. giải Ngoại hạng.

Sheffield United, đội đã xuống hạng, đã thua Everton 0-1, để thủng lưới tới 101 bàn mùa này. Burnley, đội cần chiến thắng để duy trì hy vọng trụ hạng, lại không may hứng chịu thất bại 1-2 trước Tottenham. Chỉ còn một trận nữa, họ đã kém Nottingham Forest, đội xếp thứ 17, 5 điểm, đồng thời cũng đã được xác nhận xuống hạng.

Trong trận chiến giữa Luton và West Ham United, dù Luton từng dẫn trước 1-0 nhưng West Ham United ghi 3 bàn trong hiệp 2 và Luton thua chung cuộc trong một trận chiến khác giữa Nottingham Forest và Chelsea, Nottingham Forest kết thúc với tỷ số 2; -3 Sau trận thua Chelsea, Luton hiện kém Nottingham Forest 3 điểm. Chỉ cần Luton thắng và Nottingham thua ở trận tới thì hai bên sẽ bằng điểm nhau. Tuy nhiên, hiệu số bàn thắng bại của Luton là -31 so với Nottingham. Forest -19. Điểm khác biệt là có khoảng cách rất lớn về bóng. Nếu không xảy ra tai nạn, Nottingham Forest sẽ có thể tránh xuống hạng thành công.

Giải vô địch Ngoại hạng Anh hiện đang kịch tính, khiến trận đấu cuối cùng giữa Manchester City và Arsenal. Manchester City, Arsenal và Liverpool quyết tâm giành vé dự Champions League cũng phải ngăn Tottenham đuổi kịp, còn Tottenham thì phải. Vì giải vô địch châu Âu không ổn định, Newcastle, Chelsea và Manchester United đều vẫn còn cơ hội.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua