Các cầu thủ bóng đá nam Malaysia lần lượt bị tấn công trong thời gian gần đây. Sự nghiệp bóng đá của Faisal Halim có thể chấm dứt sau khi anh bị tạt axit.


Faisal Halim, người đến Đài Loan cùng đội tuyển bóng đá nam Malaysia để tham dự trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 11 năm ngoái, mới đây đã bị những kẻ lạ mặt tấn công ở Kota Damansara, Selangor, Malaysia. Bọn côn đồ đã đổ axit sulfuric cường độ cao lên người Faisal. Halim, gây ra nhiều vết thương ở cánh tay trái. Theo truyền thông Malaysia, dây thần kinh của anh đã bị tổn thương và anh có thể bất tỉnh. Ngoài ra, một thành viên khác của đội tuyển bóng đá nam Malaysia là Akhyar Rashid. , bị một tên cướp đánh gãy đầu.


Theo truyền thông Malaysia đưa tin, Faisal Halim đang ở bãi đậu xe của Kota Damansara vào thời điểm xảy ra vụ việc. Những tên côn đồ đi xe máy đã phạm tội và nói “chúc may mắn” với Faisal Halim rồi đổ axit sulfuric vào người anh ta. khiến bên trái của Faisal Halim có nhiều vết bỏng trên cánh tay. Sau khi được đưa đến bệnh viện, bác sĩ cho biết vết thương nghiêm trọng hơn dự đoán. mất cảm giác ở cánh tay trái.Hiện cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 2 nghi phạm và Faisal Halim hiện đang được phẫu thuật điều trị tại một bệnh viện tư nhân vẫn chưa được công bố. Ngoài Faisal Halim, một Akhyar Rashid khác cũng đã đến Đài Loan thi đấu. Tháng 11 năm ngoái cũng nằm trong bệnh viện này. Tian cũng bị bọn côn đồ cướp và đánh đập dẫn đến gãy đầu. chiếc xe bị đập nát.


Vào tháng 11 năm ngoái, Faisal Halim đến Đài Loan cùng đội tuyển bóng đá nam Malaysia để tham dự trận đấu vòng loại World Cup. Lối chơi chân và tốc độ tuyệt vời của anh đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Đài Loan trong trận đấu giữa Malaysia và Hàn Quốc tại Asian Cup, Faisal Halim đã vượt qua Kim. Pha phòng ngự của Min-jae đánh bại đội tuyển Hàn Quốc, giúp Malaysia đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 3-3 sau khi biết tin một cổ động viên Malaysia đã bán chiếc xe máy của mình để đến Asian Cup cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Malaysia Faisal Halim. cũng mua một chiếc xe máy mới làm quà sau khi trở về Trung Quốc.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua