Bàn thắng của Bellingham tiếp nối truyền thống mà cầu thủ “số 10” tuyển Anh đã ghi bàn ở 7 cúp châu Âu vừa qua.


Trong trận đấu giữa Anh và Serbia ở Cúp C1 gặp châu Á, Jude Bellingham ghi bàn ở phút thứ 13, giúp Anh có khởi đầu 1-0 ở trận đầu tiên. Theo thống kê, Anh là đội thắng nhiều nhất trong 7 trận vừa qua. Các giải đấu châu Âu mà họ từng tham gia. Ở cúp quốc gia, các cầu thủ “mặc áo số 10” đã ghi bàn thắng mang đậm tinh thần di sản.


Tại Cúp C1 châu Âu 1996, Teddy Sheringham, mặc áo số 10, ghi hai bàn vào lưới Hà Lan ở vòng bảng, giúp đội này thắng 4-1; Cúp C1 châu Âu Khi đối đầu với Bồ Đào Nha ở tứ kết, Michael James Owen, người mang áo số 10 khi đó, đã ghi bàn.Ở Cúp C1 châu Âu 2008, Anh không vượt qua được vòng loại. Ở Cúp C1 châu Âu 2012 và Cúp C1 châu Âu 2016, Wayne Rooney khoác áo số 10. Anh đã đóng góp bàn thắng trong cả hai giải đấu. Cúp là Sterling. Anh đã ghi tổng cộng 3 bàn thắng trong giải đấu, chung cuộc, đội tuyển Anh giành ngôi á quân và lập kỷ lục tốt nhất trong lịch sử đội bóng.


Ở trận đầu tiên ở cúp châu Âu này, Bellingham mang áo số 10 đã ghi bàn giúp Anh đánh bại Serbia và giành 3 điểm. Anh cũng giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua