8 cặp đấu hấp dẫn nhất Copa America: Brazil vs Uruguay được mong đợi nhất

Ở trận đấu cuối cùng bảng D giải America’s Cup, Brazil và Colombia hòa 1-1, trong khi Costa Rica ghi 2 bàn trong 10 phút đầu tiên và cuối cùng đánh bại Paraguay 2-1 để nuôi hy vọng thăng hạng cuối cùng. 8 cặp đấu hay nhất của America’s Cup đã được công bố, trong đó đáng chú ý nhất sẽ là trận Brazil vs Uruguay.

Trong trận đấu giữa Brazil và Colombia, Raphinha người Brazil đã ghi bàn từ quả đá phạt trực tiếp ở phút thứ 12. Tuy nhiên, Colombia, đội bị dẫn trước, đã gỡ hòa trước khi hiệp một kết thúc. Daniel Muñoz ghi bàn sau khi nhận đường chuyền của đồng đội. Hai bên hòa nhau 1-1; sang hiệp hai, hai bên đều tấn công nhưng không thể ghi bàn và tỷ số kết thúc là 1-1.

Một trận đấu khác giữa Costa Rica và Paraguay, Costa Rica ghi 2 bàn trong 10 phút đầu tiên, Paraguay gỡ lại 1 bàn trong hiệp hai với công của Ramón Sosa, nhưng vẫn không thể thay đổi cục diện trận đấu, Costa Rica thắng 2-1. Nhóm này cuối cùng đã xếp Colombia ở vị trí thứ nhất, Brazil thứ hai, Costa Rica thứ ba và Paraguay thứ tư.

Top 8 America’s Cup sẽ diễn ra lúc 9h ngày 5/7 giữa Argentina gặp Ecuador, Venezuela lúc 9h ngày 6/7 gặp Canada, Colombia lúc 6h ngày 7/7 gặp Panama và Uruguay lúc 9h gặp Brazil.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua