Ý bất ngờ thua Thụy Sĩ 0-2 và trượt top 8. Đức đánh bại Đan Mạch 2-0 để tiến vào top 8.


Vòng 16 đội Cúp C1 châu Âu khởi tranh vào sáng sớm hôm nay (30). Trận đầu tiên Ý gặp Thụy Sĩ dẫn trước với bàn thắng của Remo Freuler trong hiệp hai. Rubén Vargas ghi bàn giúp Thụy Sĩ đánh bại Ý 2-0 ở trận chung kết và tiến vào top 8. Trận còn lại ở vòng 16 đội là giữa Đức và Đan Mạch, Đức dựa vào Kai Havertz và Jamal Musiala ghi bàn, đánh bại Đan Mạch 2. -0 vào chung kết và tiến vào top 8.


Trận đấu này Ý vs Thụy Sĩ, Ý thay đổi đội hình đáng kể nhưng có vẻ thiếu ổn định ở hàng phòng ngự và sự phối hợp giữa hàng tiền vệ và tiền đạo là không đủ. Phút 37 của hiệp một, Thụy Sĩ thực hiện đường chuyền và Fiona theo sau. Cú sút chân trái của anh sút tung lưới, giúp Thụy Sĩ dẫn trước 1-0 ở đầu hiệp hai, kéo dài khoảng cách dẫn trước cho Thụy Sĩ lên hai bàn sau đó, và Thụy Sĩ đánh bại Ý. Chung cuộc 2-0, chiến thắng này cũng là lần đầu tiên Thụy Sĩ đánh bại Ý kể từ năm 1993.Ý lọt vào top 8 sau khi bị loại. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ Cúp C1 châu Âu 2004, Ý không thể lọt vào top 8. Họ phải chịu 2 thất bại ở cúp C1 này, nhiều nhất trong lịch sử đội bóng.


Đức đấu với Đan Mạch. Phút 35 của hiệp một, trận đấu bị tạm dừng do sấm sét. Sau khi trận đấu tiếp tục, Joachim Andersen người Thụy Sĩ đã ghi bàn dẫn trước ở phút thứ 50 của hiệp hai, nhưng sau khi xem xét VAR. Phút 53, Annoson phạm lỗi dùng tay trong vòng cấm, Havertz ghi bàn. Phút 68, Musiala nhận đường chuyền. đồng đội của anh ấy và đá thành bàn, Đức đánh bại Thụy Sĩ 2-0 chung cuộc để tiến vào tứ kết cúp châu Âu.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua