Việc bán vé cho Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc vs Oman bắt đầu lúc 16h00 trận đấu sân nhà cuối cùng của Chen Boliang ở Vòng loại bóng đá thế giới trong sự nghiệp cầu thủ của anh.


Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc sẽ gặp Oman tại Sân vận động điền kinh Đài Bắc vào lúc 19h hôm nay (thứ 6). Tình hình bán vé trước hiện tại không tốt bằng trận đấu với Malaysia tại Beitian hồi tháng 11 năm ngoái. bạn chưa mua vé bán trước, bạn cũng có thể mua vé ngay tại chỗ, việc bán vé tại chỗ bắt đầu lúc 4 giờ chiều.


Nếu bỏ lỡ trận đấu giữa Trung Quốc và Oman này, đối thủ tiếp theo của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc mà bạn sẽ thấy trên sân nhà sẽ là các trận vòng loại Cúp bóng đá Đông Á và các trận đấu vòng loại Asian Cup sẽ có rất ít cơ hội đối đầu với các đối thủ được xếp hạng. trong top 100. Dù đội tuyển Trung Quốc không thể lọt vào vòng 3 Vòng loại bóng đá thế giới nhưng họ vẫn phải chiến đấu để giành điểm và giành chiến thắng trên sân nhà. Đây cũng là trận sân nhà cuối cùng trong sự nghiệp của Chen Boliang ở Vòng loại bóng đá thế giới.Trong hai trận đấu vòng loại World Cup trên sân nhà đầu tiên của Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc, hơn 9.000 khán giả vào sân trong trận gặp Malaysia vào tháng 11 năm ngoái và gần vượt con số 10.000. Vào tháng 3, trận đấu với Kyrgyzstan phải dời vì Cục Thể thao Đài Bắc. từ chối cho phép nó được tổ chức tại Sân vận động điền kinh Đài Bắc. Đi đến Cao Hùng Nanzi Wenzhong, nhưng số lượng chỗ ngồi trong khuôn viên có hạn và chỉ có dưới 1.000 người được phép vào.


Lần này ban đầu được lên kế hoạch để Hiệp hội bóng đá mini tổ chức World Cup cho học sinh tiểu học. Lịch trình sau đó được chuyển cho Hiệp hội bóng đá để tổ chức Giải đấu vòng loại bóng đá thế giới này. Sau hai tháng nỗ lực bảo trì sân cỏ, tôi hy vọng nó cũng sẽ như vậy. là một trò chơi quốc tế tốt cho người hâm mộ.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua