Venezuela thắng trận thứ hai liên tiếp vòng bảng, vào tứ kết, Jamaica ghi bàn thắng đầu tiên tại America’s Cup


Tại America’s Cup, Venezuela đã đánh bại Mexico 1-0 và trở thành đội thứ hai tiến vào vòng loại trực tiếp. Dù Jamaica thua Ecuador 1-3 và bị loại nhưng họ đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển trong lịch sử America’s Cup. .


Sau khi Venezuela làm thất vọng Ecuador ở vòng đầu tiên, ở trận thứ hai với Mexico, họ đã nhờ vào bàn thắng từ cự ly 12m của Salomón Rondón để đánh bại Mexico với tỷ số 1-0. Mexico ban đầu có cơ hội gỡ hòa nhưng Orbelín Pineda đá hỏng quả phạt đền ở cự ly 12m và bỏ lỡ cơ hội hòa Venezuela tiến vào vòng loại trực tiếp với chiến thắng thứ hai liên tiếp trong bảng và lại tiến vào vòng loại trực tiếp kể từ năm 2019. Cúp của Mỹ.Ở một trận đấu khác giữa Ecuador và Jamaica, Ecuador dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp một nhờ bàn phản lưới nhà và quả đá phạt đền. Dù Jamaica gỡ lại bàn thắng ở hiệp hai nhưng Ecuador vẫn giành chiến thắng chung cuộc 3-1. . Dù Jamaica bị loại nhưng bàn thắng của Michail Antonio đã giúp Jamaica có bàn thắng đầu tiên trong lịch sử America’s Cup. Họ đã không ghi được bàn nào ở 2 trận vòng bảng America’s Cup trước đó (2015 và 2016).


Hiện tại ở bảng B, Venezuela đã đi tiếp, trong khi Jamaica, đội đã thua 2 trận liên tiếp, quyết tâm bị loại Mexico và Ecuador cùng bảng sẽ đối đầu ở vòng cuối.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua