Venezuela 3-0 Jamaica lập kỷ lục thắng 3 liên tiếp, Ecuador vào tứ kết, gặp Argentina


Ở trận đấu cuối cùng bảng B giải America’s Cup, Venezuela đã đánh bại Jamaica với tỷ số 3-1. Đội này lập kỷ lục 3 trận toàn thắng liên tiếp và tiến vào top 8. Trận còn lại, Ecuador và Mexico hòa nhau 0-0, hai đội hòa nhau 0-0. Đội quân cũng có thành tích tương tự sau khi so sánh hiệu số bàn thắng bại, Ecuador đứng thứ hai bảng.


Trong hai trận đầu tiên, Venezuela lần lượt đánh bại Ecuador 2-1 và Mexico 1-0. Hai bên hòa nhau 0-0 trong hiệp một. Bốn phút đầu hiệp hai, Venezuela dẫn trước nhờ công của Eduard Bello. Sau đó, Salomon Rondon ghi bàn ở phút 56, và cầu thủ vào thay người Eric Ramirez ghi thêm bàn thắng ở phút 85, chung cuộc đánh bại Jamaica 3-0.Đội tuyển Venezuela đã ghi 3 bàn để có chiến thắng thứ 3 tại World Cup này và làm nên lịch sử. Đây là lần đầu tiên Venezuela thắng cả 3 trận vòng bảng ở Copa America.


Ở một trận đấu khác, Ecuador gặp Mexico với tỷ số 0-0 cho đến hết phút bù giờ, trọng tài Escobar định cho Mexico hưởng quả phạt đền nhưng sau quyết định của VAR, ông đã lật ngược tình thế. Hai bên vẫn không thể khai thông thế bế tắc và kết thúc với tỷ số hòa 0-0.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua