Ukraine đảo ngược cơ hội đi tiếp của Slovakia vào vòng loại trực tiếp


Ukraine thua Romania 0-3 ở trận đầu tiên gặp Slovakia ở vòng bảng thứ hai. Với bàn thắng ấn định chiến thắng của Roman Yaremchuk trong hiệp hai, họ cuối cùng đã đánh bại Slovakia với tỷ số 2-1 và vẫn còn cơ hội đi tiếp.


Chỉ mới phút thứ 17, Ivan Schranz người Slovakia đã đánh đầu ghi bàn nâng tỉ số lên 1-0. Schranz trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Slovakia ghi 2 bàn ở cúp C1. Tuy nhiên, Ukraine tung ra đòn phản công ở phút thứ 2. Phút 54, Mykola Shaparenko nhận đường chuyền của đồng đội trong vòng cấm và ghi bàn gỡ hòa. Phút 80, Yaremchuk ghi bàn thắng duy nhất, Ukraine cuối cùng hoàn tất cú lội ngược dòng 2-1.Đây là chiến thắng lội ngược dòng thứ tư ở cúp châu Âu này, ngang bằng với chiến thắng lội ngược dòng ở cúp châu Âu gần nhất. Tại cúp châu Âu, Slovakia chưa từng thắng 2 trận liên tiếp ở vòng bảng và cũng chưa từng giữ sạch lưới trong một trận đấu nào. Ukraine tuy thắng nhưng cũng có thành tích đáng hổ thẹn khi tham dự 13 trận ở cúp châu Âu và chưa từng giữ sạch lưới đối thủ nào trong 13 trận.


Hiện tại ở bảng E, Romania đá ít hơn một trận nhưng vẫn đứng nhất do hiệu số bàn thắng bại là Ukraine, thứ ba là Slovakia và thứ tư là Bỉ. Trận đấu giữa Bỉ và Romania sẽ diễn ra lúc 3h sáng ngày 23/6.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua