Türkiye ghi bàn ở giây thứ 57 và kịch tính ở tứ kết European Cup lộ ​​diện


Ở 2 trận tứ kết cúp châu Âu gần nhất, Hà Lan đã đánh bại Romania với tỷ số 3-0, còn ở trận đấu giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Áo, Thổ Nhĩ Kỳ nhờ vào 2 bàn thắng của Merih Demirus để đánh bại Áo với tỷ số 2-1 và giành lấy suất cuối cùng. Một tấm vé vào top 8.


Trong trận đấu giữa Hà Lan và Romania, Hà Lan tiếp tục tấn công trong hiệp một, Cody Gakpo ghi bàn thắng đầu tiên trong hiệp một và dẫn trước 1-0 trong hiệp hai, Romania cố gắng phản công nhưng sau đó thất bại. Ghi bàn đã lâu, vẫn còn thủ môn phải cố gắng xử lý đôi giày trước khung thành, Donyell Malen người Hà Lan tận dụng tình thế hỗn loạn và ghi thêm một bàn thắng nữa trước khi trận đấu kết thúc. Chung cuộc Hà Lan thắng 3-0.Trong một trận đấu khác giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Áo, Demirus của Thổ Nhĩ Kỳ đã ghi bàn vào lưới Áo chỉ sau 57 giây đầu trận, bàn thắng nhanh nhất ở vòng loại trực tiếp Cúp C1 Châu Âu. Phút 59 của hiệp hai, Demirus lại ghi bàn, ấn định chiến thắng 2-0. cho Thổ Nhĩ Kỳ dẫn trước, Áo ghi bàn ở phút 66 nhờ công của Michael Gregoritsch, nhưng không thể gỡ hòa sau 2 bàn thua. Áo có cơ hội gỡ hòa trước khi trận đấu kết thúc nhưng cú đánh đầu của Christoph Baumgartner đã bị cản phá.


Thổ Nhĩ Kỳ đã có thể giành chiến thắng nhờ sử dụng những quả phạt góc để tạo ra sự hỗn loạn trước khung thành Áo. Demirus nói sau trận đấu: “Tôi muốn cảm ơn trợ lý Selçuk Şahin của chúng tôi. Anh ấy đã nói cho chúng tôi biết những điểm yếu của Áo, vì vậy chúng tôi đã nỗ lực sử dụng những quả phạt góc để giải quyết. tấn công.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua