Tây Ban Nha ghi nhiều điểm hơn và đánh bại Georgia, đội lần đầu tiên tham dự với tỷ số 4-1 và vào tứ kết sẽ gặp Đức.


Ở vòng 16 cúp châu Âu, Tây Ban Nha gặp Georgia, đội đã vào vòng loại trực tiếp ngay lần ra sân đầu tiên. Dù đá phản lưới nhà ngay trong 18 phút đầu tiên nhưng Tây Ban Nha đã thể hiện sức mạnh vượt trội và sau đó liên tiếp ghi nhiều bàn thắng. Chung cuộc thắng 4-1 và bước vào vòng 8. Sau khi mạnh hơn, họ sẽ gặp Đức.


Phút 18 của trận đấu, Robin Le Normand của Tây Ban Nha đá phản lưới nhà giúp Georgia dẫn trước. Tuy nhiên, ở phút 39, Tây Ban Nha đã gỡ hòa nhờ công của Rodrigo Hernández Cascant.Tây Ban Nha tiếp tục tấn công trong hiệp hai, Fabian Ruiz ghi bàn nhờ cú đánh đầu của Lamine Yamal để dẫn trước, tiếp theo là Neco Williams ở phút 75 và Dani Olmo ở phút 83) ghi bàn, và Tây Ban Nha chung cuộc giành chiến thắng 4-1. và lọt vào top 8.


Georgia lọt vào top 16 trong cuộc thi đầu tiên, tuy bị loại nhưng đây là một bước đột phá lớn đối với đất nước. Đội trưởng Guram Kashia cho biết: “Đây là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc với mọi thứ.” đã đạt được, mặc dù đó không phải là kết quả mà chúng tôi mong muốn ngày hôm nay, nhưng rất tự hào về việc chúng tôi đã đại diện cho đất nước mình tốt như thế nào.”


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua