Tại Copa America, Pulisic có 1 đường chuyền và 1 cú sút giúp chủ nhà Mỹ đánh bại Bolivia 2-0 và Uruguay hạ Panama 3-1.


Hôm nay, Hoa Kỳ, chủ nhà của America’s Cup, đối đầu với Bolivia, Christian Pulisic ghi bàn ở phút thứ 3 và cũng góp công kiến ​​tạo, chung cuộc, đội bóng này thắng 2-0, ở trận còn lại, Uruguay thắng 3-1. .


Hôm nay Hoa Kỳ sẽ đối đầu với AT&T Center trên sân nhà Đội tuyển Hoa Kỳ chưa từng thua tại đây trước đây và có thành tích 5 thắng, 0 thua và 0 thua. Mỹ, hiện đang xếp thứ 11 thế giới, cũng cho thấy sự áp đảo trước Bolivia, đội cuối cùng ở Nam Mỹ và xếp thứ 84 thế giới, chỉ trong vòng 3 phút kể từ khi bắt đầu, đội trưởng Pulisic đã ghi bàn, đánh dấu thời gian nhanh nhất trong lịch sử. đội tuyển Mỹ tại giải America’s Cup.Sau đó, ở phút 44 của hiệp một, Pulisic kiến ​​tạo cho Folarin Balogun ghi bàn, Mỹ dẫn trước 2-0 trong hiệp hai, và cuối cùng đánh bại Bolivia với tỷ số này để giành chiến thắng.


Ở một trận đấu khác, Uruguay gặp Panama khởi đầu trận đấu với thế trận tấn công mạnh mẽ, chỉ trong 20 phút, họ sút 11 lần và 4 lần trúng đích. Phút 16, Maximiliano Araujo ghi bàn thắng đầu tiên, dẫn đến tỷ số 1. -1 Bước sang hiệp hai với tỷ số dẫn trước 0, Uruguay lại ghi bàn nhờ công của Darwin Gabriel Núñez và Matías Viña.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua