Tại America’s Cup, Canada đã đánh bại Peru với tỷ số 1-0 bằng chiến thuật nhóm xuất sắc, trước 12.000 khán giả vào sân KC để theo dõi trận đấu.


Văn bản/Tào Nhất Hạo


Trận đấu thuộc bảng A America’s Cup 2024 giữa Peru và Canada sẽ được diễn ra tại Kansas City Children Mercy Park, cũng là sân nhà của Sporting KC. Nó đã thu hút khoảng 12.000 người hâm mộ Peru và Canada từ khắp nước Mỹ đến theo dõi trận đấu. trong đó người hâm mộ bóng đá Peru chiếm đa số.Sau khi trận đấu bắt đầu, hai bên chơi ngang tài ngang sức, Peru dùng chân cá nhân nhanh chóng rê bóng vào vòng cấm đối phương, nhưng bị hàng thủ Canada lần lượt phá vỡ, sử dụng chiến thuật nhóm và những đường chuyền ngắn, chuyền bóng để đột phá. Mặt trận phòng ngự của đối phương cũng không thể xâm nhập hiệu quả vòng cấm và đóng góp, hai bên hòa nhau với tỷ số 0:0 trong hiệp một.


Hiệp 2 đổi bên, phút 59, số 15 Peru Araujo đã phạm lỗi với cầu thủ Canada trong lúc tranh giành bóng. Sau khi trọng tài rút thẻ vàng, VAR đã xem xét và xác định có ý định phạm lỗi ác ý nghiêm trọng nên anh ta đã rút thẻ vàng. Phút 74, hàng thủ Canada chặn được đường chuyền sai lầm của Peru và nhanh chóng phản công số 10 của Canada. David, người đang chơi cho Lille OSC ở giải Ligue 1 của Pháp, ghi bàn từ phút 18. Sau khi sút, bóng đi trúng cột dọc và ghi bàn, Peru đang bị tụt lại phía sau, tăng tốc phản công và liên tục đập vào khu vực phòng ngự đầy nguy hiểm của Canada. , Canada đã thắng trận 1:0.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua