Southgate kiên cường là HLV giỏi nhất nước Anh theo thống kê


Mặc dù tất cả các bên đều cho rằng phong cách chiến thuật của huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh Gareth Southgate là bảo thủ và nhàm chán, ông nên bước xuống và cúi đầu, nhưng sau khi Anh đánh bại Thụy Sĩ trong trận PK tứ kết Cúp C1 châu Âu, đánh giá từ kết quả, Southgate Te đã dẫn dắt Anh. vào bán kết hai cúp châu Âu liên tiếp và đã là huấn luyện viên xuất sắc nhất của đội tuyển Anh tại cúp châu Âu.


Southgate đã dẫn dắt đội tuyển Anh tới cúp châu Âu năm nay nhưng lại bị người hâm mộ và giới phê bình bóng đá chỉ trích. Ông đã dẫn dắt hàng loạt ngôi sao chơi những trận đấu buồn tẻ và nhàm chán. Với 1 trận thắng và 2 trận hòa, họ phải đối mặt với Slovakia. top 16. Nếu không có vị cứu tinh móc vàng lộn ngược 90+5 của Jude Bellingham, tuyển Anh có lẽ đã sớm về đích trong top 16. Top 8 phải đối đầu với một đội mạnh là Thụy Sĩ. Vị cứu tinh của Saka, cho phép Anh đợi đến trận PK để loại bỏ Thụy Sĩ.Thành tích trên sân không tốt nhưng xét theo số liệu thống kê, Southgate đã huấn luyện đội tuyển Anh 100 trận và giành được tổng cộng 61 trận thắng, 23 trận thua và 16 trận thua. Cúp hai lần, trói buộc phần còn lại của nước Anh. Ông là huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Ngoài ra, Southgate là huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Anh dẫn dắt đội vào top 8 trong 4 giải đấu liên tiếp (Thế giới). Cup và cúp châu Âu) Anh lọt vào top 4 và một lần nữa làm nên lịch sử.


Đối với Southgate, tuyển Anh sắp đối đầu với Hà Lan trong top 4, liệu anh có thể hoàn thành chức vô địch đã đánh mất ở cúp châu Âu vừa qua và xóa tên hay không đang là tâm điểm kỳ vọng và quan tâm của người hâm mộ nước Anh cũng như giới phê bình bóng đá.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua