Mỹ thua Panama 1-2 và Uruguay 5-0 trước Bolivia ở Copa America, thua 14 trận liên tiếp.


Tại bảng C America’s Cup, chủ nhà Mỹ gặp Panama dù từng dẫn trước với ít hơn một cầu thủ nhưng cuối cùng lại bị Panama lội ngược dòng và đánh bại với tỷ số 2-1. Chung cuộc, Bolivia phải chịu thất bại thứ 14 liên tiếp tại America’s Cup với tỷ số 5-0.


Hoa Kỳ đối mặt với Panama và mất một cầu thủ do thẻ đỏ của Tim Weah ở phút 18. Mặc dù Florian Balogun ghi bàn thắng đầu tiên ở phút 22 để dẫn trước nhưng Panama sau đó đã ghi bàn ở phút 26. César Blackman đã gỡ hòa trận đấu. Hai bên bước vào hiệp hai với tỷ số 1-1. Panama ghi bàn ở phút 83 do công của Jose Fajardo và chung cuộc giành chiến thắng 2-1.Ở một trận đấu khác, Uruguay gặp Bolivia. Ở hiệp một, Facundo Pellistri và Darwin Núñez liên tiếp ghi bàn. Sang hiệp hai, Maximiliano Araujo, Federico Valverde và Ben Rodrigo Bentancu cũng ghi 1 bàn, ấn định chiến thắng chung cuộc 5-0.


Bolivia phải chịu thất bại thứ hai liên tiếp tại Cúp Mỹ này, và là trận thua thứ 14 liên tiếp kể từ khi tham dự năm 2015, đánh dấu chuỗi trận thua dài thứ hai trong lịch sử các Cúp Mỹ và Cúp châu Âu. Kỷ lục dài nhất là từ năm 1939 đến năm 1945, khi Ecuador là 17 trận. thua lỗ liên tiếp.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua