Musiala và Gundogan ghi bàn giúp Đức đánh bại Hungary 2-0 để vượt qua vòng loại trước thời hạn


Hôm nay (20), Đức, chủ nhà Cúp C1 châu Âu, gặp Hungary ở vòng bảng Cúp C1 châu Âu, Đức nhờ vào bàn thắng của Jamal Musiala và İlkay Gündogan để đánh bại Hungary với tỷ số 2-0 và hiện có 6 điểm. Đội trưởng Đức Toni Kroos cho biết sau trận đấu rằng rất hiếm khi Đức thắng hai trận đầu tiên của một giải đấu lớn, điều này cũng có thể truyền cảm hứng cho người hâm mộ và chính chúng tôi.


Phút 23 của trận đấu, khi tình hình hỗn loạn trong vòng cấm, Musiala đã vô lê tung lưới, đưa Đức dẫn trước 1-0. Phút 67 của hiệp hai, Maximilian Mittelstädt thực hiện đường chuyền và Gundogan ghi bàn thắng. nâng tỷ số lên 2-0, sau đó Hungary phản công yếu ớt, cuối cùng Đức đánh bại Hungary với tỷ số 2-0.Theo thống kê, lần gần nhất Đức ghi được 7 bàn thắng trở lên ở một giải đấu quốc tế là World Cup 2014 trên đất Brazil. Đội tuyển Đức cuối cùng đã vô địch World Cup năm đó. đội tuyển quốc gia giành cúp vô địch.


Hiện tại, Đức đang có 6 điểm ở bảng A và đã chắc suất đi tiếp, Thụy Sĩ có 4 điểm, Scotland có 1 điểm, còn Hungary thì chưa đứng cuối bảng, Thụy Sĩ có 4 điểm và rất có hy vọng tiến lên ngôi đầu. 16. Scotland muốn đi tiếp phải tìm cách đánh bại Hungary.


nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ hôm qua